Cộng đồng game thủ phát sốt với teaser ám ảnh game kinh dị Việt Nam [ NEW 2020 ]

Tin Game

Cộng đồng game thủ phát sốt với teaser ám ảnh game kinh dị Việt Nam [ NEW 2020 ]

Cộng đồng game thủ phát sốt với teaser ám ảnh game kinh dị Việt Nam

mặc dù chỉ mới là teaser nhưng cùng với bài hát quen thuộc và truyền thuyết đô thị, The Scouge (tai ương) chính là game kinh dị Việt Nam đáng mong đợi nhất.

Đối với game kinh dị thì những truyền thuyết đô thị (urban legends) chính là nguồn cảm hứng to lớn cho game thủ. Đặc biệt nếu bạn đã từng say đắm những tựa game kinh dị lấy cảm hứng từ những câu chuyện đời thường như Devotion, Paper Dolls… Thì dự án The Scourge (Tai ương) được phát triển bởi Beaztek Studio chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt hơn nguyên liệu để làm nên câu chuyện ám ảnh của The Scourge được khai thác hoàn hảo từ những truyền thuyết đô thị đời thực mà có thể game thủ từng được nghe qua ở Việt Nam.

Được xây dựng trên nền tảng Unity, qua teaser đầu tiên The Scourge bước đầu đem tới nỗi ám ảnh cho game thủ qua khung cảnh thân quen của một căn hộ chung cư với bàn thờ gia tiên và đâu đó ẩn đằng sau những góc tối của hành lang là một căn phòng bí ẩn phát ra tiếng nhạc bài “Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi ” được sáng tác bởi nhạc sỹ Hoàng Thi Thơ. Tuy nhiên khi bước vào gian phòng trống rỗng đó những gì chờ đợi game thủ chỉ là một bóng đen bí ẩn, kèm theo đó là một mẫu báo được dán bên cạnh bàn về một vụ tai nạn lật xe kinh hoàng khiến 4 nạn nhân nữ mất tích.

Với nguồn cảm hứng từ những truyền thuyết kinh dị đời thường, The Scourge ít nhiều đã gợi lên vô số giả thuyết và tò mò và kỳ vọng của Mọt khi game ra mắt. Mặc dù còn quá sớm để đánh giá về chất lượng game nhưng với một sản phẩm thuần Việt như The Scourge thì đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bất kỳ game thủ Việt Nam nào cũng nên thử.

Nguồn : Cộng đồng game thủ phát sốt với teaser ám ảnh game kinh dị Việt Nam – motgame. vn
Từ Khóa : Cộng đồng game thủ phát sốt với teaser ám ảnh game kinh dị Việt Nam