Game thủ Giang Hồ Tu Tiên thích mê dàn tính năng tiên hiệp tuyệt đỉnh [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Game thủ Giang Hồ Tu Tiên thích mê dàn tính năng tiên hiệp tuyệt đỉnh [ Cập Nhật Mới ]

Giang Hồ Tu Tiên (Giang Ho Tu Tien) là tựa game mobile nhập vai chủ đề Ảo Hóa Võ Lâm mới lạ song vẫn đi theo phong cách cày cuốc tăng lực chiến thông thường.

Có thể nói, kiếm hiệp và tiên hiệp như 2 mảng thái cực tạo nên vòng tròn âm dương trong làng game Việt. Không bên nào thịnh hẳn, cũng chẳng bên nào suy. Cả 2 cùng nhau phát triển tạo nên những sắc màu không thể trộn lẫn của thị phần game MMORPG.

Ngay cả khi thị trường chuyển mình từ PC lên Mobile, cả 2 cũng đã có những bước đi ngoạn mục trên nền tảng mới mẻ này. Hàng loạt các nhà phát hành lớn nhỏ đua nhau cho ra đời những tựa game nhập vai thuộc cả 2 thể loại trên. Hàng loạt cái tên nối tiếp nhau ra đời tạo dựng tên tuổi vang dội và khắc ghi trong lòng người hâm mộ yêu game sau khoảng hai thập kỷ du nhập vào Việt Nam. Thế nhưng, trong số đó đa phần đều sẽ chỉ chung thủy với một cốt truyện duy nhất tạo nên màu sắc riêng cho mình.

Dàn tính năng tiên hiệp tuyệt đỉnh khiến dân tình tìm chơi bằng được Giang Hồ Tu Tiên 0

Giang Hồ Tu Tiên – 1 sản phẩm MMORPG 3D mới do NPH YGame giới thiệu & ra mắt trong tháng 11 tới đây là một ngoại lệ.Game mở ra thời đại Ảo Hóa Võ Lâm mới mẻ nơi làng game Việt, nơi người chơi sẽ được tái ngộ không chỉ một mà là nhiều bộ võ học, bí tịch võ công nổi tiếng từ truyện Kim Dung cho tới các tác phẩm truyện tiên hiệp nổi tiếng Trung Hoa.

Nơi những nhân vật huyền thoại có kỳ duyên hội ngộ trong một sản phẩm duy nhất, chung tay cứu nguy cho Tam Giới. Tất nhiên, nhiệm vụ của người chơi là phải cùng với những nhân vật đó bước vào những trận hỗn chiến 2 thế lực Tiên – Ma. Cả server cùng chiến đấu hay thậm chí là cả nhiều server sẽ cùng bước vào cuộc chiến luân hồi này!

Dàn tính năng tiên hiệp tuyệt đỉnh khiến dân tình tìm chơi bằng được Giang Hồ Tu Tiên 1

Ngoài khả năng chiến đấu solo, phối hợp với những game thủ khác thì việc nâng cao tối đa phẩm chất nhân vật cũng là một trong những yếu tố sống còn quyết định sự thành công hay thất bại trong sự lựa chọn phe chiến của người chơi Giang Hồ Tu Tiên.

Dàn tính năng tiên hiệp tuyệt đỉnh khiến dân tình tìm chơi bằng được Giang Hồ Tu Tiên 2
Nói về hệ thống PK thì tùy vào đề tài mà tựa game đó khai thác sẽ có những phong cách chiến đấu khác nhau. Chẳng hạn như các game kiếm hiệp thường xoay quanh các môn phái, các loại võ công cùng hệ thống chiến đấu thiên về các chiêu thức làm nền tảng kết hợp với các yếu tố kinh mạch, vận công cùng hệ thống thần khí làm nên thương hiệu dòng game ăn sâu vào tâm trí thế hệ 8x và 9x đời đầu.

Còn ở những game có đề tài tiên hiệp thì lại thiên về pháp bảo, tâm pháp, hấp thụ linh khí thiên địa để chuyển hóa chân khí thành linh lực từ đó có thể thi triển hàng loạt skill kinh thiên động địa cùng dàn linh thú quý hiếm, tọa kỵ đỉnh cao đưa người chơi qua nhiều cung bậc của cảm xúc.

Dàn tính năng tiên hiệp tuyệt đỉnh khiến dân tình tìm chơi bằng được Giang Hồ Tu Tiên 3

Được biết ở phiên bản hiện tại, tựa game tiên kiếm kết hợp Giang Hồ Tu Tiên Mobile sở hữu 3 lớp nhân vật là Cuồng Đao, Thiện Xạ và Thiên Sư với phong cách chiến đấu khác biệt từ cận chiến mạnh mẽ, vũ bão với những biến chiêu ảo diệu cho đến ma pháp tối thượng làm nên phong cách PK khác biệt cho mỗi hệ phái. Đi kèm là rất nhiều loại Thần binh, Pháp bảo khác nhau để người chơi tự do chọn con đường tu luyện của mình. Bên cạnh đó, hàng loạt tính năng bồi dưỡng phát triển nhân vật đặc màu Tiên hiệp như hệ thống Chuyển sinh, Thú cưỡi, Cánh, Mệnh cách, Đan dược, Thần khí, Pháp hành, Tinh Linh…v…v…xuất hiện vô cùng đa dạng trong Giang Hồ Tu Tiên

Đặc biệt hơn các nhân vật trong game còn được gia tăng cả về hiệu ứng về di chuyển, ngoại hình khiến các đòn đánh trở nên lộng lẫy hơn, các hình thức biến thân cũng hoành tráng hơn về sau, đúng chuẩn tu tiên độ kiếp để tồn tại vĩnh cữu cùng trời đất.

Không thể kể đến đồ họa tuyêt mỹ làm nên chất tiên hiệp nhuốm màu huyền ảo, được khắc họa rõ nét bởi phong cảnh “hư hư ảo ảo” tại các map Đào Nguyên Thôn, Trường Bạch, Phượng Tường, U Minh Cốc,…Thật vậy, khung cảnh trăng treo, gió lộng, lả lướt của những mỹ nữ tuyệt sắc trong những bộ y phục thướt tha, xinh đẹp tựa ngọc bích chốn bồng lai, chỉ một động tác nhẹ đủ khiến người chơi chìm vào đê mê mãi không thôi.

Dàn tính năng tiên hiệp tuyệt đỉnh khiến dân tình tìm chơi bằng được Giang Hồ Tu Tiên 4

Ngoài ra, thời trang cũng là một điểm cộng khi điểm tô nét đẹp soái ca, soái tỷ cho từng nhân vật. Những bộ cánh “hàng hiệu” không chỉ tôn lên vẻ uy mãnh cho nhân vật nam mà còn sự “nữ tính” nhưng không kém phần lộng lẫy cho nhân vật nữ. Chưa kể những pháp bảo vừa gia cường sức mạnh cực hạn cho nhân vật vừa là phụ kiện không thể thiếu cho bất kỳ nhân vật nào muốn trở thành Vedette nổi bật giữa quân hùng thiên hạ.

Quả thật càng tìm hiểu sâu các công năng đặc sắc của game Giang Hồ Tu Tiên thì người chơi sẽ nhận biết ra thêm nhiều điều vô cùng thú vị và huyền bí. Và không chỉ các tính năng trên, mà cõi Tam Giới trong game này còn nhiều kỳ trân dị bảo cùng các thế lực ẩn mình luôn cần thêm các cao thủ hợp sức lại khám phá hơn nữa!

Trang chủ: https://ghtt.ygame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ghtt.ygame.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Game thủ Giang Hồ Tu Tiên thích mê dàn tính năng tiên hiệp tuyệt đỉnh [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Game thủ Giang Hồ Tu Tiên thích mê dàn tính năng tiên hiệp tuyệt đỉnh [ Cập Nhật Mới ]