Ẩn ý đằng sau Garena tặng FREE tướng hot 18888 vàng[ NEW 2020 ]

Game Mobile

Nhưng ẩn ý gây bất ngờ Garena tặng FREE tướng hot pick giá 18888 vàng

Skin bậc S dành cho tướng đi rừng, tướng hot pick đáng chơi nhất ở một số vị trí,… đều là những điều kiện vốn không bao giờ được Garena đáp ứng trong khoảng 2 – 3 năm đầu Liên Quân được phát hành thì giờ đã được họ cụ thể hóa. Trong thời gian ngắn, Garena tặng khá nhiều tướng, skin vĩnh viễn cho game thủ Liên Quân Mobile VN thông qua chuỗi Event có nội dung đơn giản. Cộng đồng về cơ bản hài lòng, thậm chí còn dành tặng lời khen cho NPH khi họ tiếp thu ý kiến rồi tặng cả những item vừa mới, vừa có giá trị sử dụng cao.

Garena tặng FREE một vài tướng hot pick giá 18888 vàng.
Garena tặng FREE một vài tướng hot pick giá 18888 vàng.

Mới đây thôi, thông qua sự kiện đăng nhập nhận quà trong 10 ngày thì game thủ Liên Quân Mobile VN lại được đón nhận phần quà là Rương tướng tự chọn. Bên trong Rương, hàng loạt tướng như Ishar, Florentino, Alice, Keera hay Liliana sẽ là các lựa chọn cụ thể. Về mặt giá trị sử dụng: Florentino đang lọt Top đấu sĩ mạnh nhất lane Tà Thần, Keera là tướng phép đi rừng hiệu quả bậc nhất hiện nay với cơ chế đi xuyên địa hình, Liliana đã có những chỉnh sửa để cải thiện vị trí trong nhóm tướng đi mid, Ishar hay Alice đều là những lựa chọn tạm ổn.

Nhìn vào cơ cấu thưởng kể trên, khá nhiều người đánh giá tích cực về cách điều hành của Garena. Nhưng nếu tinh ý, game thủ sẽ đoán ra ngay đây là chiêu trò rào trước người dùng mua Sổ Sứ Mệnh.

Keera và Alice Halloween.
Keera và Alice Halloween.

Garena hiện tại đã công bố chủ đề của Sổ Sứ Mệnh mùa mới, dự kiến khai mở trong tháng 10 tới mang bối cảnh Halloween. Lễ hội này đã từng là “không gian sống” của một loạt skin dành cho Mina, Azzen’Ka hay Maloch, Zephys. SSM mùa 22 sẽ tiếp tục mang tới cơ cấu thưởng quen thuộc với trọng tâm là 3 skin mới cứng gồm 2 món ở bậc S+ hữu hạn và 1 món bậc A hữu hạn. Khả năng chúng lại được phân bổ ở những cấp 1 (skin bậc A) và cấp 20/60 (skin bậc S+). Những tướng có 3 skin lọt SSM mùa 22 sẽ gồm Florentino, Keera và Alice.

Skin bậc A mới của Florentino.
Skin bậc A mới của Florentino.
Skin bậc S+ của Keera.
Skin bậc S+ của Keera.
Skin bậc S+ của Alice.
Skin bậc S+ của Alice.

Nếu so với danh sách 5 tướng được tặng ở Event đăng nhập kể trên, game thủ sẽ thấy cả 3 tướng có skin SSM 22 đều góp mặt. Có thể thấy, những người đang muốn thử train với Florentino, Keera hay Alice và đạt hiệu quả tốt sẽ tự thúc bản thân nạp tiền để mua SSM đẹp.

Hiệu ứng của Keera và Alice Halloween đều rất nổi bật, sống động với hình ảnh bí ngô vàng óng. Nhưng giá tổng của chúng sẽ chỉ vào tầm 100 – 200 nghìn mà thôi.

Nguồn : Garena tặng FREE tướng hot pick giá 18888 vàng, nhưng ẩn ý đằng sau mới gây bất ngờ [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : Garena tặng FREE tướng hot pick giá 18888 vàng, nhưng ẩn ý đằng sau mới gây bất ngờ [ NEW 2020 ]