Cách kết hợp các yếu tố và tăng sức mạnh đội hình trong Genshin Impact

Tin Game

Cách kết hợp các yếu tố và tăng sức mạnh đội hình trong Genshin Impact [ Cập Nhật Mới ]

Không khó hiểu khi Genshin Impact đang nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi phổ biến trên toàn thế giới và được yêu thích trong năm.

Genshin Impact mở ra một cuộc phiêu lưu thế giới mở tuyệt đẹp, đầy màu sắc. Không chỉ vậy tựa game này còn lấy cảm hứng từ một số trò chơi khám phá hay nhất mọi thời đại, người chơi sẽ phải lập đội, vượt qua các nhiệm vụ, các thử thách, đi tìm bảy vị Thần nắm giữ nguyên tố, cho đến khi gặp lại người anh em mình đã bị thất lạc.

Những người đã và đang chơi Genshin Impact không thể phủ nhận việc có rất nhiều thứ để tìm hiểu và khám phá trong tựa game này. Cứ mỗi ngày, bạn sẽ lại phát hiện ra những điều thú vị mới. Nhưng chắc chắn sẽ có một vài yếu tố sử dụng trong chiến đấu và phương thức gia tăng sức mạnh cho nhân vật mà có thể người chơi không biết.

Cụ thể, tựa game này giới thiệu ngắn gọn về khái niệm kết hợp các khả năng nguyên tố để hạ gục một số kẻ thù nhất định nhưng không cung cấp chi tiết, phân tích sâu về những gì cần sử dụng và lí do vì sao lại sử dụng như vậy.

Bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi danh sách đầy đủ các kết hợp nguyên tố có thể sử dụng để tiêu diệt kẻ thù và một loạt các mẹo khác để tăng sức mạnh cho nhân vật giúp người chơi vượt qua nhiều thử thách trong game.

Cách kết hợp nguyên tố và tăng sức mạnh đội hình trong Genshin Impact 1

KẾT HỢP NGUYÊN TỐ

Có bảy nguyên tố trong trò chơi và mỗi nhân vật sẽ đại diện cho một nguyên tố, đó là Dendro, Pyro, Geo, Cryo, Electro, Hydro và Anemo. Khi chuyển đổi các nhân vật và sử dụng khả năng đặc biệt của họ hay khi kết hợp các nhân vật sẽ dẫn đến các Phản ứng nguyên tố sau:

+ Thiêu đốt = Dendro + Pyro (Gây sát thương Lửa theo thời gian)
+ Kết Tinh = Geo + Cyro, Electro, Hydro, or Pyro (Tạo ra một viên pha lê sẽ cung cấp một lá chắn khi nhặt được).
+ Tê Liệt = Electro + Hydro (Sát thương hệ Lôi tăng theo thời gian).
+ Đóng băng = Cyro + Hydro (Đóng băng mục tiêu)
+ Tan Chảy = Cyro + Pyro (Gây thêm sát thương)
+ Quá Tải = Electro + Pyro (Gây sát thương lửa lan lên các kẻ địch xung quanh)
+ Siêu Dẫn = Cyro + Electro (Gây sát thương băng lan và giảm 50% Kháng vật lý của mục tiêu)
+ Xoáy = Anemo + Cyro, Electro, Hydro, or Pyro (Gây thêm sát thương nguyên tố và hiệu ứng lan rộng)
+ Hóa Hơi = Hydro + Pyro (Gây thêm sát thương)

Geo và Anemo có thể kết hợp với hầu hết các nguyên tố khác để gây ra phản ứng, nhưng những nguyên tố này thường ít có lợi. Người chơi cũng có thể đạt được Cộng hưởng nguyên tố bằng cách có nhiều thành viên trong nhóm có cùng nguyên tố – mặc dù điều này thường ít có lợi trong trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Muốn chơi chéo trên PC và di động trong Genshin Impact không hề khó!

GIA TĂNG SỨC MẠNH NHÂN VẬT

Người chơi có thể tăng cấp nhân vật thông qua menu nhân vật bằng cách sử dụng các vật phẩm tăng cấp, được hướng dẫn khá sớm trong trò chơi, nhưng việc tăng cường vũ khí và trang bị, các chỉ số lại không rõ ràng như vậy.

Bạn phải vào menu Artifacts và Weapon để sử dụng các vật phẩm cấp thấp cùng loại để nâng cấp thành vật phẩm cấp cao hơn. Từ đó giúp các chỉ số nhân vật được cải thiện tốt hơn. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng những vật phẩm này trên các nhân vật và vũ khí mà bạn chắc chắn muốn giữ lại.

Đột phá còn hỗ trợ gia tăng sức mạnh nhiều hơn. Khi nhân vật đạt cấp 20, người chơi đột phá lần đầu tiên bằng cách sử dụng một lượng nhỏ vật liệu đột phá và điều này sẽ dẫn đến việc tăng đáng kể chỉ số của nhân vật. Người chơi còn có thể nhận thêm tài liệu Đột phá từ một cửa hàng ở Mondstadt.

THỰC PHẨM SẼ MANG ĐẾN NHIỀU LỢI ÍCH

Tính năng nấu ăn xuất hiện rất sớm trong Genshin Impact nhưng không có lý do chính đáng nào giải thích cho việc tại sao tính năng này lại rất hữu ích. Nấu ăn sẽ tạo ra những loại thực phẩm bổ sung sức mạnh và một vài công dụng đặc biệt khác.

Bất cứ khi nào có thể nên thu thập trứng từ tổ trên cây,… vì những quả trứng này thực sự là vật phẩm cần thiết để hồi sinh nhân vật trong chiến đấu. Đừng nên khinh thường, một quả trứng chiên chắc chắn có một tác dụng kỳ diệu.

Nhưng ngoài món trứng chiên, Thực phẩm còn mang lại các chỉ số độc đáo, bao gồm giúp giảm thiểu việc cạn kiệt thể lực khi di chuyển khắp thế giới. Một trong những công thức hữu ích nhất có thể được tìm thấy bằng cách nói chuyện với một người phụ nữ trên một vách đá ở phần Đông Bắc của bản đồ.

HOÁN ĐỔI NHÂN VẬT TRONG CHIẾN ĐẤU

Như trên đã trình bày, người chơi đã hiểu biết hơn về tác dụng khi kết hợp các nguyên tố bằng cách hoán đổi sự kết hợp giữa các nhân vật. Những đòn tấn công nguyên tố này sẽ có tác dụng rất lớn, thậm chí còn là chìa khóa giúp giành được chiến thắng khi đương đầu với các loại Boss khác nhau.

Người chơi cần tập quen dần với việc hoán đổi nhân vật trong mọi trường hợp chiến đấu với kẻ thù. Điều này không chỉ tăng cường sức mạnh của các nguyên tố mà còn bởi vì mỗi nhân vật nhất định đều hoạt động tốt nhất trong một số tình huống cố định.

Ví dụ cần đưa ra lựa chọn hợp lý nhất để hạ gục lá chắn của pháp sư bằng các đòn tấn công nguyên tố, và sau đó có thể hoán đổi thành bất kỳ nhân vật nào có sức mạnh tàn bạo nhất để kết thúc – trong giai đoạn đầu của trò chơi Noelle là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

Có thể khẳng định rằng, bằng việc hiểu và áp dụng các nguyên tắc kết hợp nguyên tố, hoán đổi nhân vật sẽ giúp người chơi tạo nên một đội hình với các hiệu ứng mạnh mẽ, đem lại những trải nghiệm chiến đấu thú vị hơn khi chơi Genshin Impact.

Trang chủ https://genshin.mihoyo.com/vi
Fanpage https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi

 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Cách kết hợp các yếu tố và tăng sức mạnh đội hình trong Genshin Impact [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Cách kết hợp các yếu tố và tăng sức mạnh đội hình trong Genshin Impact [ Cập Nhật Mới ]