Genshin Impact – Lộ diện 8 nhân vật mới có thể góp mặt từ cập nhật 1.2? [ NEW 2020 ]

Tin Game

Genshin Impact – Lộ diện 8 nhân vật mới có thể góp mặt từ cập nhật 1.2? [ NEW 2020 ]

Genshin Impact – Phát lộ 8 nhân vật mới có thể góp mặt từ cập nhật 1.2?

Trong khi lần mò trong các file của bản cài Genshin Impact Beta, game thủ đã phát hiện đến 8 nhân vật mới và một vũ khí đến từ Inazuma.

Thông tin hé lộ trên diễn đàn Reddit vừa qua từ một game thủ cho thấy có ai đó đã lần mò giải mã các file của bộ cài Genshin Impact bản Beta và kết quả đạt được thật bất ngờ. Có đến 8 nhân vật “lạ” có mô hình được giấu bên trong bộ cài kèm theo tên, loại vũ khí sử dụng và quốc gia xuất xứ.

Genshin Impact – Phát lộ 8 nhân vật mới có thể góp mặt từ cập nhật 1.2?

Cụ thể, ảnh chụp các mô hình nhân vật được game thủ này cung cấp như trên. Theo thứ tự từ trái sang phải chúng ta sẽ có các nhân vật như sau:

  • Hutao: Người gốc Liyue thuộc nguyên tố Hỏa và vũ khí sử dụng là thương. Là chủ một nhà mai táng nhưng chưa rõ có cùng nhà với Zhongli hay không, có thể là sếp của Zhongli. Cô ta không thích bé cương thi QiQi vì lý do nào đó, có thể là vì QiQi là một khách hàng không bao giờ dùng dịch vụ.
  • Mimi: Một thuật sĩ nguyên tố nước có nguồn gốc từ Inazuma, sử dụng sách phép.
  • Yunjin: Một nhân vật nguyên tố Nham có nguồn gốc Liyue và dùng thương giống như Zhongli. Yunjin được cho là làm việc tại trà quán Heyu, vừa là vũ công, ca sĩ và nhân viên châm trà.
  • Yaoyao: Một thuật sĩ từ Liyue sử dụng sách phép. Cô bé “loli” này là nhân vật đầu tiên được biết đến thuộc nguyên tố Mộc (Dendro). Yaoyao là đồng môn tỷ muội với Xiangling, họ học nấu ăn từ cùng một thầy nhưng Yaoyao sau đó đi làm gia nhân cho Qixing. Cô chơi rất thân với QiQi và từng được vẽ trên poster mừng trung thu cùng với QiQi và Paimon.
  • Sayu: Một nhân vật thuộc nguyên tố Phong sử dụng Trọng Kiếm và có quê quán từ Inazuma.
  • Tohama: Nhân vật thuộc hệ Hỏa sử dụng thương cũng đến từ Inazuma.
  • Rosaria: Nhân vật thuộc hệ Băng, dùng thương đến từ Mondstatd.
  • Shenli: Nhân vật thuộc hệ Băng, sử dụng Trọng Kiếm có xuất thân từ Liyue

【十五夜】
月餅、味分からないけど、好き。
満月、一緒に見よう。

イラストはアトイマ様よりいただきました

— 原神(Genshin)公式 (@Genshin_7)

Ngoài ra người này cũng “đào” ra được từ các file của Genshin Impact một nhân vật nữa có tên gọi Kazuha có nguồn gốc từ Inazuma. Nhân vật này thuộc hệ Phong và sử dụng Kiếm Đơn. Tuy nhiên vì một số lý do hình ảnh mô hình nhân vật này không được cung cấp nhưng tác giả hé lộ rằng trang phục nhân vật trông rất có nét samurai.

Người cung cấp thông tin này cũng nói rằng đó là những thứ được giấu trong bản Beta, có thể đã có rất nhiều chỉnh sửa được thực hiện. Vì vậy nếu một ngày đẹp trời các nhân vật này được công bố chính thức thì hình dạng và mô tả có thể sẽ khác đi.

Đó là tất cả những gì chúng ta được hé lộ qua game thủ có nickname P_alladium911 trên diễn đàn reddit. Tuy nhiên từ xuất xứ của các nhân vật chúng ta có thể dự đoán thêm một vài điều.genshin-impact-phat-lo-8-nhan-vat-moi-co-the-gop-mat-tu-cap-nhat-12-ava

Ganyu có vẻ cũng là một gợi ý cho tương lai gần

Đầu tiên các nhân vật này có thể sẽ được công bố trong thời gian sắp tới, có thể là patch 1.2 vào tháng 12 tới đây. Nguồn gốc của các nhân vật này thuộc 3 khu vực bao gồm Mondstatd, Liyue và Inazuma.

Với Mondstatd và Liyue chúng ta có thể tin rằng các nhân vật này sẽ sớm được đẩy ra vì đây là 2 khu vực đã được mở trong khi quốc gia thứ 3 chưa có trong lịch trình công bố. Mặt khác các nhân vật như Hutao, Yunjin từng được nhắc đến trong lời thoại của những nhân vật khác tại Liyue như một gợi ý rằng họ sẽ xuất hiện trong tương lai không xa.Genshin Impact – Phát lộ 8 nhân vật mới có thể góp mặt từ cập nhật 1.2?

Phần tài liệu của Xiangling có nhắc về nhiều nhân vật tại Liyue trong đó có Hutao, YaoYao, Diona…

Riêng các nhân vật từ Inazuma có thể sẽ được thêm dần trước thềm bổ sung vùng đất mới này. Chúng ta từng chứng kiến một số nhân vật từ Liyue được hé lộ trước giai đoạn người chơi mở khu vực này như Xiangling là một ví dụ. Đây luôn là động thái để “nhử mồi” người chơi trước khi dẫn họ vào khu vực mới.

Hiện tai Genshin Impact vẫn còn rất hot, phiên bản 1.1 sẽ ra mắt vào ngày mai và trong khi mọi người đang bàn tán về những nội dung cập nhật thì miHoYo cũng hé lộ chân dung nhân vật mới là Dainsleif. Chúng ta đang chết ngộp trong thông tin mới của miHoYo và 8 nhân vật mới này là một cái gì đó hơi quá tầm với ở thời điểm hiện tại.

Thôi thì cứ tạm biết rằng chúng ta có 8 nhân vật mới nữa đang chờ đợi ở đâu đó từ bản 1.2 trở đi, còn khi nào tới thì từ từ để tích Nguyên Thạch đã nào. Mọt tui thì nhắm Yaoyao rồi đó nha!

Nguồn : Genshin Impact – Lộ diện 8 nhân vật mới có thể góp mặt từ cập nhật 1.2? – motgame. vn
Từ Khóa : Genshin Impact – Lộ diện 8 nhân vật mới có thể góp mặt từ cập nhật 1.2?