Genshin Impact bị fan của Final Fantasy tố đạo nhạc

Tin Game

Genshin Impact bị fan của Final Fantasy tố đạo nhạc [ NEW 2020 ]

Đoạn Prelude thần thánh của series Final Fantasy bị cho là phát ngay trong menu quay tướng của Genshin Impact, điều này được phát hiện bởi các fan Nhật.

Series Final Fantasy là một dòng game có âm nhạc được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng. Hầu như phiên bản nào cũng có những bài hát đi vào lòng người và được fan nhớ mãi. Trong số đó có 2 giai điệu gần như đã trở thành bất tử là đoạn Prelude và Victory. Thật không may là sau một loạt tố giác về nghi án gài virus trộm dữ liệu người dùng, các game thủ Nhật tiếp tục tấn công Genshin Impact vì đạo nhạc.

Genshin Impact đạo nhạc

Phần nhạc nằm trong menu quay tướng được phát hiện dùng đoạn Prelude làm âm nền. Nó sẽ khá khó nhận ra khi đoạn âm này được làm nhỏ đi, biến âm một chút và bị đè lên bởi giọng đệm của tông nữ. Tuy nhiên nếu chú ý nghe kỹ bạn sẽ nhận ra sự tương đồng khá lớn với bài nhạc nền Prelude huyền thoại.

Nếu đoạn nhạc trên được xác định giống với bài nhạc Prelude của final Fantasy về kỹ thuật thì đây sẽ là một rắc rối lớn với Genshin Impact. Những ngày qua, tựa game đậm chất anime do người Trung Quốc sản xuất này dường như bị các game thủ Nhật soi rất kỹ. Nếu sự việc bùng nổ, dư luận sẽ rất ủng hộ một vụ kiện từ Square Enix.

#原神
おいちょっと待てよ
ガチャ画面のBGM
「FINAL FANTASY」シリーズの
「プレリュード」思いっきりパクってるじゃねえかhttps://t.co/JxGOZgpMS0 pic.twitter.com/IBNRv3LQuN

— 結衣 (@YUI_XTREME) September 28, 2020

Bạn có thể nghe đoạn nhạc quen thuộc từ giây thứ 25 trở đi

Trong các cuộc tranh luận, nhiều ý kiến cho rằng các otaku cực đoan của Nhật không thể chấp nhận việc một tựa game lấy văn hóa anime làm tâm điểm lại do người Trung Quốc sản xuất. Nó cộng với việc sử dụng phong cách thiết kế thế giới sử dụng màu sắc tương tự Breath of the Wild càng làm cho nhiều người nghi ngờ và ác cảm. Vì vậy Genshin Impact sẽ bị soi rất kỹ và bất kỳ lổ hổng nào cũng sẽ trở thành mục tiêu công kích.

Riêng bạn có cảm thấy 2 đoạn nhạc này giống nhau hay không? Bạn có tin đây là một tai nạn nữa như bug game khiến người ta tưởng miHoyo cài virus vào máy người dùng? Hãy cho Mọt biết trong phần bình luận nhé!

Nguồn : Genshin Impact bị fan của Final Fantasy tố đạo nhạc – motgame. vn
Từ Khóa : Genshin Impact bị fan của Final Fantasy tố đạo nhạc