Vì sao Diluc lại là nhân vật hot nhất Genshin Impact hiện nay

Tin Game

Vì sao Diluc lại là nhân vật hot nhất Genshin Impact hiện nay [ NEW 2020 ]

Ngay sau khi ra mắt, Genshin Impact đã trở thành một trong những tựa game hot nhất của cộng đồng game thủ quốc tế cũng như Việt Nam. Với lối chơi mới lạ, hình ảnh đẹp mắt, gameplay có chiều sâu và đặc biệt là miễn phí 100%, Genshin Impact thực sự trở thành hiện tượng không thể bỏ qua của game thủ trong dịp nửa cuối năm 2020.

Vì sao Diluc lại là nhân vật hot nhất Genshin Impact hiện nay - Ảnh 1.

Một trong những tính năng cực kỳ hấp dẫn của Genshin Impact đó là kết hợp nhiều nhân vật để tạo ra tổ hợp đội mạnh nhất. Đương nhiên, nhân vật càng khỏe, càng xịn thì tổ đội của bạn càng mạnh. Và để kiếm được nhiều nhân vật xịn, game thủ sẽ phải thực hiện một thao tác gọi là “cầu nguyện”. Mỗi gói “cầu nguyện” sẽ xuất hiện ngẫu nhiên từ nhân vật cho đến vũ khí và nguyên liệu. Tùy vào độ hên xui của mội người mà kết quả “cầu nguyện” sẽ khác nhau, từ siêu lởm cho đến cực kỳ xịn xò.

Ở thời điểm hiện tại, các hot girl, hot boy được săn đón nhiều có thể kể tên như Venti, Jean, QiQi, Mona… và đặt biệt là Diluc, kiếm sĩ mạnh nhất trong phiên bản này của Genshin Impact. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy tìm hiểu sức mạnh và ưu điểm của Diluc.

Vì sao Diluc lại là nhân vật hot nhất Genshin Impact hiện nay - Ảnh 2.

Một số thông tin cơ bản về Genshin Impact

Độ hiếm: 5 sao

Đánh giá sức mạnh: Tier S (cực mạnh)

Hệ: Pyro (Lửa)

Vũ khí: Claymore (Kiếm dài)

Diluc có khả năng phá khiên và đánh bại mọi đối thủ

Trong Genshin Impact, những kẻ thủ có khiến luôn gây rắc rối cho game thủ. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn là vấn đề nếu bạn có Diluc trong đội hình. Kỹ năng “Searing Onslaught” cho phép Diluc đánh liên tiếp 3 lần với nguyên tổ Pyro, phá hủy sạch sẽ khiên gỗ hoặc vỏ băng của kẻ địch.

Đối với những kẻ thù có khiên đá, Diluc sẽ xử lý dễ dàng bằng Claymore của mình. Ngay cả trong những trường hợp nguyên tổ lửa của Diluc không mang lại lợi ích trực tiếp, chàng kiếm sĩ này vẫn nắm giữ nhiều lợi thế để kết liễu đối thủ.

Vì sao Diluc lại là nhân vật hot nhất Genshin Impact hiện nay - Ảnh 3.

Sức mạnh từ Claymore

Một trong những sức mạnh khủng khiếp nhất của Diluc chính là cây Claymore. Diluc có thể sử dụng những đòn tấn công dồn dập của mình để áp đảo đối thủ và ngăn chúng đánh trả. Trong điều kiện hoàn hảo, một nhát chém bằng Claymore có thể hủy bỏ hết các cuộc tấn công thông thường của đối thủ.

Tấn công trên diện rộng với Elemental Burst

Kỹ năng Elemental Burst cho phép bạn tạo ra một ngọn lửa khổng lồ để bao trùm một vùng đất rộng lớn. Khi đối đầu với những nhiệm vụ có giới hạn thời gian, kỹ năng này giúp Diluc có thể hoàn thành dễ dàng chỉ với một vài đòn tấn công.

Vì sao Diluc lại là nhân vật hot nhất Genshin Impact hiện nay - Ảnh 4.

Như vậy là các bạn đã có được cái nhìn tổng quan về Diluc, hot boy được săn lùng nhiều nhất hiện tại trong Genshim Impact. Chúc các bạn có được những giờ phút giải trí tuyệt vời và hãy cùng chờ đợi các bài viết tiếp theo về các nhân vật trong trò chơi này nhé.

Nguồn : Vì sao Diluc lại là nhân vật hot nhất Genshin Impact hiện nay [ NEW 2020 ] – gamek. vn
Từ Khóa : Vì sao Diluc lại là nhân vật hot nhất Genshin Impact hiện nay [ NEW 2020 ]