Genshin Impact là gì? Điểm thú vị khi được chuyển thể Anime?

Genshin Impact là gì? Điểm thú vị khi được chuyển thể Anime?

Cư Dân Mạng

Nếu là dân đam mê game thì chắc có lẽ chẳng còn xa lạ gì với Genshin Impact, tựa game này sắp nhận được bản cập nhật mới. Nhưng đó chưa phải là tất cả tin vui liên quan đến tựa game này, bởi theo những gì Game3K nắm bắt được thì sắp tới đây, trò chơi sẽ được chuyển thể thành Anime.

Genshin Impact là gì? 

Genshin Impact (GI) là trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động, cha đẻ của GI không ai khác chính là miHoYo đến từ Trung Quốc. Trò chơi được xuất bản lần đầu vào năm 2020, được biết game là phần tiếp nối sau series Honkai Impact đã từng làm mưa làm gió khiến game thủ đứng ngồi không yên.

miHoYo đưa game thủ đến với bối cảnh thế giới mở dựa trên phong cách Anime quen thuộc, cùng hệ thống chiến đấu đa dạng với sự xuất hiện của phép thuật và cho phép chuyển đổi nhân vật. Đặc biệt hơn nữa, GI còn biết đến là trò chơi free-to-play, tuy miễn phí nhưng có thể kiếm tiền dựa vào quay gacha.

Genshin Impact là gì? Điểm thú vị khi được chuyển thể Anime?

Điểm thú vị khi được chuyển thể Anime?

Mới đây, HoYoverse cho biết sắp tới Genshin Impact sẽ có thêm phiên bản cập nhật mới, đi kèm với đó là dự án mới khá hấp dẫn như chế độ chơi mới cùng với việc chuyển thể trò chơi thành phim hoạt hình đậm chất Nhật Bản – Anime phục vụ người hâm mộ.

Đảm nhiệm vai trò cho dự án chuyển thể Anime, sẽ do đích thân studio Ufotable phát triển. Phía studio cũng đã cho ra mắt một đoạn giới thiệu ngắn về bộ phim, tiết lộ cho người xem thấy được nhiều nét đặc trưng có trong GI khiến dân tình cực kỳ háo hức chờ đến ngày được xem bộ phim này.

Vậy là giờ đây, ngoài game thì Genshin Impact đã được chuyển thể thành phim và biết đâu sau này, nó sẽ trở thành một hệ sinh thái hấp dẫn mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho người hâm mộ, rất đáng để chờ đợi đúng không.