Giải Liên Minh Huyền Thoại cho game thủ cả nước: LOGITECH G LEAGUE 2020

LMHT

Giải Liên Minh Huyền Thoại cho game thủ, sinh viên cả nước: LOGITECH G LEAGUE 2020

Với cách thức tham gia mới lạ cùng quỹ giải thưởng cực kì hấp dẫn, có thể nói Logitech G League 2020 – Play At Home chắc chắn là giải đấu được đánh giá cao dành cho cộng đồng yêu thích bộ môn thể thao điện tử LMHT.

Đây là giải đấu đầu tiên đề cao tính tự do, công bằng cho tất cả các đối tượng tham gia, có bảng thi đấu riêng giành cho cộng đồng, các bạn sinh viên, các game thủ nghiệp dư, cũng như các tuyển thủ bán chuyên. Logitech G League 2020 sẽ cho các bạn đăng ký cả với tư cách cá nhân và tư cách đội tuyển, sẽ có vòng thi đấu, hạng mục giải thưởng và ngày thi đấu riêng cho bảng đấu cộng đồng và bảng đấu bán chuyên.

Giải Liên Minh Huyền Thoại cho game thủ, sinh viên cả nước: LOGITECH G LEAGUE 2020 - PLAY AT HOME - Ảnh 1.

Các thí sinh tự do sẽ được ban tổ chức ghép đội ngẫu nhiên để thành lập đủ team thi đấu vòng loại. Sau mỗi vòng các team ngẫu nhiên này sẽ có quyền bình chọn để ban tổ chức ghép team lại (khi 3/5 thành viên đồng ý). Quyền được ghép team sẽ được thực hiện đến trận chung kết cho các thí sinh tự do.

Đặc biệt Logitech G League 2020 còn có bảng đấu riêng cho sinh viên các trường đại học tham gia như: Đại học Bách Khoa HCM, Đại học FPT Cần Thơ, Đại học Hutech HCM….

Điều kiện tham gia giải đấu: Mỗi người tham gia có ít nhất 1 sản phẩm Logitech G (hoặc Astro) trong gear set thi đấu của mình.

◊ Thời gian đăng ký bắt đầu từ 18/9/2020 đến 28/9/2020.

◊ Vòng loại tự do sẽ bắt đầu từ 30/9 và kết thúc trong ngày 2/10/2020 (3 ngày)

◊ Vòng loại giành cho sinh viên các trường sẽ diễn ra trong 3 ngày 6-7-8/10/2020 (3 ngày)

◊ Vòng tứ kết cho bảng đấu cộng đồng và bảng đấu bán chuyên sẽ diễn ra trong 2 ngày 10-11/10 (BO3)

◊ Vòng bán kết và trận chung kết sẽ diễn ra trong 2 ngày 16-17/10 (BO3)

Đội hạng nhì và ba ở bảng đấu cộng đồng sẽ nhận được phần thưởng tương đương 17.250.000 VNĐ và 11.500.000 VNĐ

Giải Liên Minh Huyền Thoại cho game thủ, sinh viên cả nước: LOGITECH G LEAGUE 2020 - PLAY AT HOME - Ảnh 2.

Giải đấu hưởng ứng việc chơi game tại nhà

Đội vô địch ở mỗi hạng mục tương ứng sẽ nhận được phần thưởng trị giá 23 triệu đồng. Đặc biệt, đội tuyển vô địch hạng bán chuyên còn được nhận thêm một màn hình gaming Acer Predator XB253QGX trị giá 11.500.000 triệu đồng. 

Màn hình Predator XB253QGX chuẩn esport với tần số quét 240Hz, tốc độ phản hồi 0.5ms GtG kết hợp với tấm nền IPS cho góc nhìn rộng và khả năng hiển thị màu sắc chính xác phù hợp với các thể loại game FPS và Moba như Liên Minh Huyền thoại.

Giải Liên Minh Huyền Thoại cho game thủ, sinh viên cả nước: LOGITECH G LEAGUE 2020 - PLAY AT HOME - Ảnh 3.

Màn hình gaming Acer Predator XB253QGX là một trong những phần quà của giải lần này

Kể từ vòng tứ kết ban tổ chức sẽ mở bình chọn cho các danh hiệu tuyển thủ được yêu thích nhất ở mỗi vị trí với tổng giá trị giải thưởng là 3.200.000 VNĐ mỗi giải. Bình chọn được tính điểm trên Nhóm facebook chính thức của Logitech G là Logitech G Official Community.

Các trận đấu ở các vòng đại học và vòng tứ kết trở đi sẽ được ban tổ chức livestream trên các kênh truyền thông chính thức của chương trình. Các bạn tham gia thi đấu và xem giải còn có nhiều cơ hội nhận hàng trăm phần quà từ Logitech G và các đối tác nhãn hàng.

Giải đấu do Logitech G Việt Nam tổ chức. Các đối tác đồng hành Acer, Samsung, Monster, GAM eSports và đại lý An Phát, APShop, GearVN, Hà Nội Computer, Hàng Chính Hiệu, Máy Tính Biên Hòa, Nguyễn Vũ Computer, Phong Vũ, Tinhocngoisao, Xgear.

Ngay từ bây giờ các bạn có thể đăng ký để tham gia giải đấu tại https://bit.ly/LogitechG-PlayAtHome

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc cần liên hệ ban tổ chức các bạn có thể truy cập đường link discord chính thức của Logitech G League 2020 tại https://discord.gg/RXvVepz

Để tham gia cộng đồng người dùng Logitech G và nhận được hỗ trợ, chia sẻ thông tin và chương trình khuyến mãi từ hãng, các bạn tham gia Group facebook: https://www.facebook.com/groups/LogitechGOfficialCommunity

Nguồn : Giải Liên Minh Huyền Thoại cho game thủ, sinh viên cả nước: LOGITECH G LEAGUE 2020 [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : Giải Liên Minh Huyền Thoại cho game thủ, sinh viên cả nước: LOGITECH G LEAGUE 2020 [ NEW 2020 ]