Giang Hồ Tu Tiên cho PK ‘thả phanh’ từ nhà ra đường [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Giang Hồ Tu Tiên cho PK ‘thả phanh’ từ nhà ra đường [ Cập Nhật Mới ]

Gần như trong game Giang Hồ Tu Tiên (Giang Ho Tu Tien) dù bạn đi đâu, gặp ai bạn cũng phải đề phòng không bị đồ sát bất cứ lúc nào đấy!

Giang Hồ Tu Tiên là tựa game MMOPRG 3D cho di động mới ra mắt thị trường làng game Việt gần đây song lại hội tụ đầy đủ những tính năng hấp dẫn nhất của dòng game kiếm hiệp tiên hiệp như gia tộc chiến, chiến trường kinh thiên động địa, PK tự do, tranh boss tam giới, giao dịch tự do, chuyển sinh tẩy tủy,…

Giang Hồ Tu Tiên cho PK 'thả phanh' từ nhà ra đường khiến game thủ khóc thét 0

Từ các chiến trường dành riêng cho dân “máu chiến”

Trong Giang Hồ Tu Tiên, có rất nhiều chiến trường để người chơi tham chiến. Điển hình là chiến trường Thâm Uyên – nơi thỏa mãn cho những ham muốn sức mạnh của cá nhân. Tại đây, người chơi thuộc Thế lực Tiên hay Ma sẽ vào phe tương ứng, sử dụng những combo mãn nhãn, đầy quả quyết, xả hàng tá sát thương lên địch thủ, triển khai hàng loạt tuyệt kỹ siêu khủng nhằm đưa càng nhiều đối thủ “lên bảng đếm số” càng tốt. Một cuộc chơi đầy máu lửa chỉ thuần là chặt chém và cái cuối cùng sẽ là sự hào hứng khi độc bá ngôi vị chí tôn.

Giang Hồ Tu Tiên cho PK 'thả phanh' từ nhà ra đường khiến game thủ khóc thét 1

Tuy nhiên cũng chẳng thể bỏ qua Chung Cực Chi Chiến hay dễ hiểu hơn là Tống – Kim phiên bản Giang Hồ Tu Tiên, nơi người chơi cùng đồng đội sẽ phải lần lượt chinh phục các cứ điểm quan trọng của địch thủ, đẩy mạnh thế trận nhằm giành lấy chiến thắng. Những phút kịch tính sẽ càng ngày đẩy lên cao khi đối thủ lần lượt chiếm cứ những cứ điểm chủ chốt khiến cho người chơi và đồng đội mỗi lúc giằng co căng thẳng cũng như đấu trí căng não cho đến lúc kết thúc. Chính vì vậy cái nhìn từ tổng quát cho đến chi tiết và sự gắn kết thành viên trong đội nhóm sẽ là chìa khóa để dẫn đến chiến thắng trong hoạt động này.

Giang Hồ Tu Tiên cho PK 'thả phanh' từ nhà ra đường khiến game thủ khóc thét 2

Người chơi thắc mắc rằng sự lựa chọn Tiên hay Ma ở đầu game sẽ ảnh hưởng thế nào đến cán cân sức mạnh giữa hai thế lực quyền năng nhất. Câu trả lời sẽ có trong Tiên Ma Quyết – Một trận chiến phe phái tồn tại nghìn năm, nơi tiên tộc và ma tộc thị uy sức mạnh với kẻ thù. Là một chiến binh, người chơi phải ra sức chiến đấu cho thị tộc của mình, sẽ không có sự khoan nhượng hay vị tha. Chỉ một điều tồn tại duy nhất trong trận chiến này, ai mới là kẻ mạnh, thế lực nào mới là độc tôn.

Giang Hồ Tu Tiên cho PK 'thả phanh' từ nhà ra đường khiến game thủ khóc thét 3

Cùng với rất nhiều các chiến trường nảy lửa khác như: Đỉnh Phong Đối Quyết, Quyết Chiến Thương Khung, Tru Thần Chi Chiến, Thương Khung Chi Bôn… đã sẵn sàng khai mở để người chơi có thể thỏa thích trải nghiệm trong phiên bản ra mắt sắp tới!

Đến PK hẳn “từ nhà ra đường”

Lần đầu tiên trong làng game Việt, toàn bộ các bí kíp võ công, thần binh – Bảo khí nổi tiếng trong toàn cõi Võ lâm, & cõi Tam giới sẽ cùng xuất hiện trong Giang Hồ Tu Tiên Mobile nơi duy nhất đem đến cho các fan kiếm hiệp, tiên hiệp cơ hội trải nghiệm tình tiết kỳ ngộ một cách chân thực nhất!

Để đạt được những bảo vật đó trong tay người chơi phải nỗ lực luyện cấp, bồi dưỡng sức mạnh nhân vật hay tham gia vào các trận săn boss, thậm chí là PK tranh đoạt với người chơi khác. Cũng vì thế mà game vô tình tạo ra một trận chiến lớn chưa từng có và mọi thứ có thể sẵn sàng nổ ra ở bất cứ nơi đâu khi nào.

Giang Hồ Tu Tiên cho PK 'thả phanh' từ nhà ra đường khiến game thủ khóc thét 2

Anh anh – em em vậy thôi chứ gặp “boss” là phải PK cướp cái nhẹ

Ngoài ra cũng vì vấn nạn đất chật người đông tại một số khu vực trọng điểm như bãi train, nơi boss xuất hiện hay biên ải giữa 2 phe Tiên – Ma khi đi Vận tiêu mà nạn đồ sát vô tội vạ xảy ra ở hầu hết các máy chủ hiện nay. Điều này không chỉ mang đến các sân chơi PK máu lửa còn giúp người chơi thăng cấp nhanh hơn, nhận được nhiều trang bị, vật phẩm, nguyên liệu cần thiết hơn.

Giang Hồ Tu Tiên cho PK 'thả phanh' từ nhà ra đường khiến game thủ khóc thét 5

Vậy nên dù là người chơi mới hay cũ, dù gà-mờ hay cao thủ, tất cả đều bật đồ sát mọi lúc mọi nơi để đề phòng bị PK trong lúc hành tẩu. Lý giải cho việc bật PK này nhiều game thủ cho rằng mình không PK nó thì nó cũng PK mình thôi, vậy nên cứ để PK cho chắc ăn vì đây là tính năng chủ đạo của game mà!!!

Giang Hồ Tu Tiên cho PK 'thả phanh' từ nhà ra đường khiến game thủ khóc thét 6

Có thể thấy game mobile Giang Hồ Tu Tiên đã kiến tạo ra một thế giới đậm chất tình thù. Mỗi thử thách game thủ phải trải qua sẽ đưa họ đến gần hơn nơi cất giấu mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tắc, Thần binh, Võ học đồ sộ, làm sống lại cảm giác cày cuốc, treo máy đánh quái thâu đêm của nhiều người. Hay cái không khí được cùng anh em canh thời gian đi hoạt động, tham gia Công thành, đi chiến trường Thế lực,…với hy vọng xây dựng lên một Gia tộc vang danh. Cũng từ đây các cao thủ sẽ dần khám phá ra chân lý của sức mạnh, nâng cao khả năng chiến đấu của bản thân để trở thành đại cao thủ toàn cõi Tam Giới.

Fanpage: https://www.facebook.com/ghtt.ygame.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Giang Hồ Tu Tiên cho PK ‘thả phanh’ từ nhà ra đường [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Giang Hồ Tu Tiên cho PK ‘thả phanh’ từ nhà ra đường [ Cập Nhật Mới ]