GPT-4 là gì? Đạt được thành tựu nào?

GPT-4 là gì? Đạt được thành tựu nào?

Cư Dân Mạng

Nếu như Chat GPT được gắn liền với sự xuất hiện của GPT-3.5, thì phiên bản kế tiếp chắc chắn sẽ là GPT-4. Dựa trên tìm hiểu của Game3K, thì phiên bản này giúp cho các Chatbot trở nên thông minh hơn, đồng thời mang đến tính chính xác hoàn hảo hơn nữa.

GPT-4 là gì?

GPT-4 là mô hình AI, được sử dụng trong mục đích xử lý ngôn ngữ mà con người vẫn đang trao đổi mỗi ngày thế hệ thứ 4. Mô hình AI này được đầu tư và phát triển bởi công ty công nghệ OpenAL.

So với các thế hệ đi trước, thì ở phiên bản này có thể xử lý đa phương thức đầu vào, bao gồm hình ảnh giúp cho người dùng thoải mái tương tác với nhiều chế độ khác nhau. Việc chấp nhận hình ảnh đầu vào, đồng thời xuất ra văn bản trước nay chưa từng xuất hiện tính năng này, vậy nên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tùy chọn sáng tạo hơn nữa cho người dùng.

GPT-4 là gì? Đạt được thành tựu nào?

Đạt được thành tựu nào?

Nhiều bang Hoa Kỳ đã đánh giá mô hình AI này trong nhiều bài kiểm tra xét duyệt luật sư, thế hệ mới không hề gây thất vọng khi đạt điểm tương đồng với 10% số người đạt điểm cao nhất. Bài kiểm tra này có đề cập đến sinh học, lịch sử nghệ thuật và số học.

Ấn tượng hơn nữa, giúp cho GPT-4 nhận được sự chú ý đặc biệt của mọi người chính là khả năng nhận dạng hình ảnh. Thế hệ mới hoàn toàn đủ khả năng để đặt đề tựa, nhận biết sự vật và thậm chí là tình huống được mô tả và trả lời, dựa trên logic cơ bản. Chẳng hạn quả bóng trên sân, mô hình AI này đưa ra những dự đoán điều gì sẽ xảy ra nếu quả bóng bị sút đi.