Guilty Gear Strive sẽ “thượng đài” vào tháng 4/2021

Tin Game

Guilty Gear Strive sẽ “thượng đài” vào tháng 4/2021 [ NEW 2020 ]

Guilty Gear Strive sẽ “thượng đài” vào tháng 4/2021

Nhà sản xuất của tựa game đối kháng nổi tiếng Guilty Gear Strive đã chính thức công bố ngày phát hành game cùng một nhân vật mới.

Guilty Gear là một dòng game đối kháng độc đáo và được đánh giá khá cao, do đó thông tin về phần mới nhất Guilty Gear Strive cũng được các game thủ đam mê đối kháng theo dõi rất sát. Nhà sản xuất Arc System Works cũng không để game thủ chờ lâu khi vừa công bố một lượt ngày phát hành game cũng như nhân vật mới Giovanna.

Trong khi nữ nhân vật mới được thể hiện qua một video trailer mô tả các đòn đánh đặc biệt của mình thì Arc System Works cũng hé lộ ngày phát hành chính thức cho Guilty Gear Strive là vào 9/4/2021. Thực ra game này được lên lịch trong năm 2020 nhưng cùng với tình hình chung về Covid-19 khiến nó phải bị dời lại sang năm sau.

Guilty Gear Strive sẽ có nhiều gói khác nhau. Game thủ mua gói Deluxe trở lên sẽ được trải nghiệm game sớm hơn 3 ngày, tức là ngày 6/4/2021. Ngoài ra gói Deluxe cũng đi kèm một season pass cung cầp cho game thủ những gói cập nhật bao gồm 5 nhân vật mới và 2 kiểu võ đài và một cốt truyện “cơm thêm” đặc biệt.

Đối với gói hoành tráng nhất là Ultimate Edition, người chơi sẽ có những thứ của gói Deluxe cộng với một bộ nhạc nền cực hay và chất lượng của game. Thêm nữa, người chơi cũng sẽ được tặng các màu sắc dành cho các nhân vật để thay đổi tạo sự khác biệt.

Guilty Gear Strive sẽ khởi đầu với 15 nhân vật có sẵn trong game, trong đó vẫn còn 2 nhân vật chưa được hé lộ. Game dự kiến sẽ có mặt trên các nền tảng bao gồm PlayStation 4, PlayStation 5, máy Arcade và PC. Đoạn trailer Giovanna cũng bật mí nhân vật kế tiếp được dự kiến sẽ hé lộ vào ngày 1/1/2021 tới.

Nguồn : Guilty Gear Strive sẽ “thượng đài” vào tháng 4/2021 – motgame. vn
Từ Khóa : Guilty Gear Strive sẽ “thượng đài” vào tháng 4/2021