Hải Tặc Đại Chiến ra mắt tướng mới và hé lộ sự kiện tháng 10 hấp dẫn

Game Mobile

Hải Tặc Đại Chiến ra mắt tướng mới và hé lộ sự kiện tháng 10 hấp dẫn [ Cập Nhật Mới ]

Tuy chỉ ra mắt hơn 1 tháng nhưng Hải Tặc Đại Chiến (Hai Tac Dai Chien) đã nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật trong cộng đồng fan One Piece tại Việt Nam.

Hải Tặc Đại Chiến sở hữu lối chơi mới mẻ cùng nội dung phong phú hấp dẫn, thu hút hàng chục người chơi mỗi ngày và đang là tựa game One Piece hấp dẫn nhất ở Việt Nam tại thời điểm này.

Hiện tại game đang sở hữu hệ thống nhân vật đồ sộ với hơn 100 nhân vật chuẩn nguyên tác từ chính đến phụ. Bên cạnh đó, NPH GOSU cũng rất mát tay khi liên tục cho ra mắt các nhân vật mới với tần suất 2 tuần/ 1 tướng mới.

Hải Tặc Đại Chiến ra mắt tướng mới và hé lộ sự kiện tháng 10 hấp dẫn 0

Theo như chia sẻ từ NPH GOSU thì Hải Tặc Đại Chiến Mobile cam kết sẽ có đủ tướng mới để ra mắt cho cả năm. Như vậy là người chơi hoàn toàn có thể yên tâm và trải nghiệm các nhân vật mới mẻ để có thêm nhiều sự lựa chọn cho các đội hình yêu thích của mình.

Và trong tuần đầu tháng 10 này, vị tướng mới được cho ra mắt sẽ là Thợ đóng tàu Franky N.W – Một thành viên trong băng Mũ Rơm hết sức quen thuộc với các fan One Piece. Franky trong truyện là người cứng cỏi, lập dị, phóng khoáng và thường không tuân thủ các nguyên tắc.

Hải Tặc Đại Chiến ra mắt tướng mới và hé lộ sự kiện tháng 10 hấp dẫn 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Hải Tặc Đại Chiến là “món ngon” mà fan One Piece đều muốn “biết vị”

Ở trong game, xét về sức mạnh thể chất vốn có, Franky có thể dễ dàng được xếp vào những tướng mạnh mẽ nhất. Với bộ chiêu thức công thủ toàn diện, vai trò đa dạng, khả năng sinh tồn tốt, tích lũy năng lực lớn theo thời gian thì dự kiến đây sẽ là tướng rất hot trong thời gian tới.

Hải Tặc Đại Chiến ra mắt tướng mới và hé lộ sự kiện tháng 10 hấp dẫn 2

Ngoài ra trong tháng 10 này, game Hải Tặc Đại Chiến GOSU cũng sẽ mang đến một sự kiện hấp dẫn dành cho toàn bộ cộng đồng người chơi. Đây được xem như là một sự kiện tri ân dành cho cộng đồng và sẽ diễn ra hàng tháng. Người chơi có thể thông qua sự kiện này để được nhận những phần quà hấp dẫn cho mình.

Hải Tặc Đại Chiến ra mắt tướng mới và hé lộ sự kiện tháng 10 hấp dẫn 3

Với một lộ trình phát triển rõ ràng cùng những sự kiện đặc sắc liên tục được cho ra mắt, game mobile Hải Tặc Đại Chiến hứa hẹn sẽ luôn mang đến những trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho các fan hâm mộ One Piece.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Hải Tặc Đại Chiến ra mắt tướng mới và hé lộ sự kiện tháng 10 hấp dẫn [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Hải Tặc Đại Chiến ra mắt tướng mới và hé lộ sự kiện tháng 10 hấp dẫn [ Cập Nhật Mới ]