Game nhập vai Heroes War Counterattack mở đăng kí trước toàn cầu

Tin Game

Game nhập vai Heroes War Counterattack mở đăng kí trước toàn cầu [ Cập Nhật Mới ]

Heroes War Counterattack là một game nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt lấy bối cảnh hậu tận thế sắp ra mắt toàn cầu dành cho iOS và Android.

Heroes War Counterattack lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế, nơi một căn bệnh được gọi là Virus Z đã làm tê liệt Trái đất và khiến nó lây nhiễm bởi các thây ma.

Game nhập vai thẻ tướng Heroes War Counterattack mở đăng kí trước toàn cầu 0

Một nhóm lính đánh thuê được gọi là Liên minh những người sống sót phải dấn thân vào cuộc xung đột với Liên minh Harz bị đột biến – là những người bị nhiễm bệnh nhưng vẫn giữ được ý thức con người và bất ngờ có được khả năng siêu phàm.

Người chơi sẽ được chứng kiến cuộc chiến của cả 2 phe qua 10 chương, mỗi chương gồm 8 màn chơi khác nhau thông qua hình thức chiến đấu theo lượt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Heroes War: Counterattack sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt

Bên cạnh chế độ cốt truyện, Heroes War Counterattack Mobile còn cung cấp đầy đủ các hoạt động PVE và PVP phong phú cho người chơi khám phá. Game cũng đề cao tính cộng đồng khi người chơi sẽ phải tương tác, hợp tác với bạn bè và những người chơi khác để hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi cũng có thể tập hợp trong cùng một Guild và cùng tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn hơn.

Sẽ có một hệ thống Lính Đánh Thuê khác nhau cho người chơi chiêu mộ vào đội hình của mình. Người chơi phải chọn lựa kĩ càng để tìm ra những sự kết hợp tốt nhất giữa các Lính Đánh Thuê trước khi đưa họ vào trận chiến. Trong chiến đấu, người chơi được tự lựa chọn kĩ năng thi triển chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống tự động, hứa hẹn những màn lật ngược tình thế bất ngờ.

Game Heroes War Counterattack hiện đã mở đăng kí trước trên App Store và Google Play. Người chơi cũng có thể đăng kí trước trên trang chủ chính thức của game để nhận được những phần quà hữu ích khi game ra mắt.

Tải game cho Android – APK – IOS
Trang chủ: https://heroeswar.com2us.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Nguồn : Game nhập vai Heroes War Counterattack mở đăng kí trước toàn cầu [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Game nhập vai Heroes War Counterattack mở đăng kí trước toàn cầu [ Cập Nhật Mới ]