Hiền Hồ là ai? Tại sao lại gây chú ý?

Hiền Hồ là ai? Tại sao lại gây chú ý?

Cư Dân Mạng

Tin giải trí trong mấy ngày qua tiếp tục nhận được nhiều nguồn thông tin khá thú vị, trong đó điều mà Game3K bỏ qua chính là tin Hiền Hồ sẽ chính thức quay trở lại đường đua Vpop. Đây là ai, vì sao chuẩn bị quay lại thị trường âm nhạc lại được chú ý đến vậy, cùng tìm hiểu nhé.

Hiền Hồ là ai?

Hiền Hồ có tên thật là Hồ Thị Hiền, nữ ca sỹ sinh vào ngày 26/02/1997. Sở hữu ngoại hình ưa nhìn với chiều cao 1m70, gương mặt xinh xắn và giọng hát tràn đầy nội lực đã giúp cho cô nàng nhanh chóng nhận được vị trí Á quân tại cuộc thi Giọng hát Việt 2018.

Khi chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, cô nàng đã gặt hái được rất nhiều thành công thông qua loạt Hit đình đám, được giới trẻ biết đến như Đừng Nói Tôi Điên, Cần Xa, Cưới Nhau Đi… Mặc dù sự nghiệp đang đi lên như diều gặp gió, nhưng Scandal “Anh em nương tựa” đã khiến nữ ca sỹ vướng nhiều thị phi không hay.

Hiền Hồ là ai? Tại sao lại gây chú ý?

Tại sao lại gây chú ý?

Vào cuối tháng 03/2022, trên các trang mạng xã hội tràn ngập hình ảnh của Hiền Hồ đang cặp kè với một doanh nhân đã có gia đình. Đứng trước sóng gió và hàng loạt những chỉ trích từ nhiều người, nữ ca sỹ đã phải viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ, khóa toàn bộ các tài khoản mạng xã hội và ở ẩn một thời gian.

Dẫu vậy, trong ngày 11/09/2022 sắp tới đây, nữ ca sỹ sẽ trở lại vai trò của mình thông qua đêm nhạc “Chợ Gạo Show”. Đây là lần đầu tiên cô nàng xuất hiện sau Scandal của mình, cô còn tiết lộ trong thời gian tới sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm mới.

Mặc dù đã viết tâm thư xin lỗi, dù vậy thì cộng đồng mạng vẫn không thiết tha cho lắm, nên có lẽ con đường trở lại lần này sẽ gặp nhiều sóng gió.