Hữu Tín là ai, vì sao lại bị bắt?

Hữu Tín là ai, vì sao lại bị bắt?

Cư Dân Mạng

Quá quen mặt trong các gameshow hài hiện nay, Hữu Tín được mọi người công nhận là diễn viên hài khá tiềm năng. Sự nghiệp đang có chuyển biến tốt, thế nhưng mọi thứ đang có nguy cơ sụp đổ vì những gì anh chàng này gây ra trong thời gian qua. Mọi người có muốn hóng đây là điều gì không, nếu câu trả lời có thì cùng Game3K khám phá ngay thôi.

Hữu Tín là ai? 

Hữu Tín sinh năm 1987, được mọi người biết đến với vai trò diễn xuất/diễn viên hài. Tính cách hài hước, cùng với gương mặt dễ nhìn nên gần như các bộ phim chiếu rạp nào có xu hướng vui nhộn, đều mời nam diễn viên này góp mặt. Song song với đó, nếu ai là Fan trung thành của sân khấu kịch Hồng Vân thì chắc chẳng còn xa lạ gì với gương mặt này.

Để đạt được sự nghiệp như ngày hôm nay, anh chàng đã cố gắng rất nhiều ngay từ khi theo học trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM khoa diễn viên năm 2009. Trước khi nổi tiếng như ngày nay, Tín đã từng đóng một vài vai phụ và tham gia vào nhóm hài X-Pro để trang trải cuộc sống.

Hữu Tín là ai, vì sao lại bị bắt?

Vì sao lại bị bắt?

Mặc dù sự nghiệp đang tiến triển rất tốt so với mặt bằng chung của nhiều diễn viên trẻ hiện nay, thế nhưng mọi thứ đã chấm dứt khi vào ngày 12/6 vừa qua Hữu Tín đã chính thức bị cơ quan sờ gáy vì sử dụng chất cấm ngay tại nhà riêng của mình.

Theo đó, Công An đã bất ngờ kiểm tra và nhanh chóng bắt giữ, lập hồ sơ xử lý khi nam diễn viên đang sử dụng ma túy ngay tại căn hộ của mình ngay tại quận 8 TPHCM. Ngoài diễn viên hài, còn rất nhiều cái tên nổi tiếng khác cũng tham gia buổi tiệc, khiến mọi người được phen xôn xao bàn tán.