Siêu sao K/DA chính thức xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra [ Cập Nhật Mới ]

Tin Game

Siêu sao K/DA chính thức xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra [ Cập Nhật Mới ]

Nhân dịp Chung Kết Thế Giới 2020 và đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc K/DA, Riot đã tạo ra một sự kiện crossover độc đáo cho tựa game Huyền Thoại Runeterra.

Huyền Thoại Runeterra là game thẻ bài được Riot sáng tạo và mang đến một phong cách chơi game thẻ tướng cực kỳ trí tuệ. Người chơi sẽ sử dụng các tướng trong các khu vực (region) của Liên Minh Huyền Thoại để xây dựng một cỗ bài và chiến đấu với một người chơi đối đầu khác. 

Siêu sao K/DA chính thức xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra 0

Mỗi bộ bài gồm có 40 thẻ và có thể được tạo từ tối đa hai khu vực. Người chơi bắt đầu trò chơi với tối đa 20 Máu đại diện cho Nhà Chính Nexus của họ. Giống như trong Liên Minh, mục tiêu của bạn là phải tiêu diệt Nhà Chính Nexus của kẻ địch trước khi chúng tiêu diệt bạn!

Đây là một tựa game có thể chơi trên nhiều nền tảng như máy tính lẫn thiết bị di động. Vì vậy, người chơi có thể thưởng thức những ván đấu cực kỳ thú vị và dõi theo những câu chuyện đậm chất huyền thoại của các nhân vật mà mình yêu thích ở mọi lúc, mọi nơi.

Siêu sao K/DA chính thức xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra 1

Vào ngày 28/10/2020, tựa game chính thức cho ra mắt sự kiện cross-over với ban nhạc lừng danh K/DA tại phiên bản 1.13 với các thay đổi về thẻ bài cũng như chế độ chơi đặc trưng mang chủ đề âm nhạc trong Lab để người chơi có thể trải nghiệm thử những lá bài độc đáo mới.

Ở phiên bản cập nhật này, người chơi sẽ được sở hữu một bộ sưu tập các thẻ bài Epic (thẻ huyền thoại) sử dụng hình ảnh của các ca sỹ trong vũ trụ âm nhạc như :  Ahri, Akali, Evelynn, Kai’Sa cùng với thành viên mới nhất của họ – Seraphine.

Những thẻ bài này lần lượt mang tên : 𝐆𝐨 𝐇𝐚𝐫𝐝, 𝐆𝐨 𝐆𝐞𝐭 𝐈𝐭, 𝐎𝐮𝐭 𝐎𝐟 𝐓𝐡𝐞 𝐖𝐚𝐲, 𝐆𝐢𝐯𝐞 𝐈𝐭 𝐀𝐥𝐥, 𝐅𝐞𝐞𝐥 𝐓𝐡𝐞 𝐑𝐮𝐬𝐡. (tạm dịch : Hết mình, Đoạt lấy nào, Tránh sang một bên, Trao hết đi, Cảm nhận nhịp điệu).

Siêu sao K/DA chính thức xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra 2

Ngoài ra, Huyền Thoại Runeterra còn tung ra chế độ chơi mới trong hệ thống Lab mang tên K/DA Star Power (Sức mạnh tinh tú K/DA) và cho phép người chơi sử dụng thử 5 cỗ bài khác nhau dựa theo sức mạnh của các thẻ phép thuật K/DA đặc trưng. Đi kèm theo đó,  hiệu ứng hình ảnh của những thẻ bài mỗi khi tung ra sân cũng sẽ được xuất hiện cực kỳ hoành tráng và lấp lánh sắc màu.

Siêu sao K/DA chính thức xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra 3

Trong sự kiện lần này, người chơi còn có thể sở hữu thẻ event pass để nhận những phần thưởng khủng và chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong đợt ra mắt phiên bản mới, cũng như chiêm ngưỡng sàn đấu được thiết kế độc quyền cho K/DA trong tựa game.

Tựa game dự kiến sẽ sớm đến tay người chơi Việt trong tương lai. Người chơi có thể theo dõi tại fanpage chính thức và nhóm cộng đồng của tựa game.

Người viết: Tamiel_XIII

Nguồn : Siêu sao K/DA chính thức xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Siêu sao K/DA chính thức xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra [ Cập Nhật Mới ]