Johnny Depp là ai, tại sao lại có 10 tỷ USD?

Johnny Depp là ai, tại sao lại có 10 tỷ USD?

Cư Dân Mạng

Truyền thông thế giới đã thật sự bùng nổ trước thông tin nam diễn viên Johnny Depp thắng kiện và giành được hơn 10 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại. Game3K rất tò mò nam diễn viên này là ai, tại sao lại có thể thắng kiện lên đến 10 tỷ USD như vậy.

Johnny Depp là ai?

Johnny Depp có tên đầy đủ là John Christopher Depp II, anh được biết đến là một diễn viên tài năng và có tiếng tại Hollywood. Trong suốt nhiều năm theo đuổi điện ảnh, nam diễn viên đã có rất nhiều vai diễn để đời như Nhà máy socola, Cướp biển vùng Caribe, Sinh vật huyền bí…

Sự nghiệp ngày càng đi lên, thế nhưng chuyện đời tư không mấy hạnh phúc của nam diễn viên này lại là lý do khiến sự nghiệp của anh bị sụp đổ. Theo đó, Depp là người mở màn vụ kiện tụng tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông, sau đó vị hôn phu đã kiện ngược lại Depp ra tòa với nhiều tội danh khác nhau, vậy kết quả ra sao?

Johnny Depp là ai, tại sao lại có 10 tỷ USD?

Tại sao lại có 10 tỷ USD?

Dựa trên phán quyết mới đây nhất, các bồi thẩm đoàn đều đồng ý mọi cáo buộc do phía Johnny Depp cung cấp, từ đó giúp cho Depp nhận được bồi thường lên đến 15 triệu USD. Tuy nhiên, mức phạt này đã được giảm xuống chỉ còn 10.35 triệu USD, với mục đích tuân thủ các giới hạn về bồi thường thiệt hại. Song song với đó, Depp phải bồi thường thiệt hại cho người vợ cũ của mình khoảng 2 triệu USD cho phát ngôn của mình. 

Ngay từ thời điểm thông tin của vụ kiện tụng xảy ra, đã có rất nhiều ủng hộ cho Depp nhưng cũng có người lên tiếng chỉ trích nam diễn viên. Nhưng sau tất cả, Depp đã đúng và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và cả netizen.