96% khả năng kkOma sẽ quay trở lại T1? [ NEW 2020 ]

Cư Dân Mạng

96% khả năng kkOma sẽ quay trở lại T1? [ NEW 2020 ]

T1 thì đang khuyết vị trí HLV trưởng sau khi chia tay HLV Kim, trong khi kkOma thì đang là “Free Agent”. Một cuộc tái hợp giữa vị HLV từng cùng đội tuyển này 3 lần nâng cao chức vô địch thế giới là điều mà tất cả các fan hâm mộ đều mong mỏi.

Mới đây, trên kênh stream cá nhân, vị cựu HLV SKT lại có một động thái khiến những người yêu mến anh càng thêm “nghi ngờ” về màn tái hợp này. Cụ thể, khi đang vào trận đấu, kkOma nhận được tin nhắn từ H Dragon – Cựu HLV của Jin Air và Griffin. Tin nhắn có nội dung: “Anh chuẩn bị về T1 hả? Ha ha!”

96% khả năng kkOma sẽ quay trở lại T1? - Ảnh 1.

Nhưng kkOma đã lập tức tắt khung chat ngay sau đó, dĩ nhiên, hành động của anh dù có nhanh đến đâu cũng chẳng thể bì kịp với tốc độ săm soi của cư dân mạng. Và từ dòng tin nhắn này, một loạt nghi vấn được đặt ra.

Nếu kkOma “không về T1”, thì việc gì anh phải có động thái tắt chat nhanh gọn lẹ đến vậy. Nói một cách “vui vẻ” một chút, nhiều fan hâm mộ đang cho rằng kkOma “có tật giật mình”. Hành động của kkOma cho thấy khả năng cao anh và Ban lãnh đạo T1 đã có dấu hiệu “thậm thụt” trao đổi với nhau, mà có khi đã đàm phán xong rồi cũng nên.

Và chúng ta lại phải lái sang một vấn đề khác, đó là người đặt câu hỏi. NoPain NoGain H là tài khoản thuộc về HLV H Dragon, tức cũng là “người trong ngành”. Mà dĩ nhiên, nếu không có thông tin được leak ra thì chẳng có lý do gì H Dragon lại đi hỏi một câu đầy tính “sát thương” như thế, rõ ràng vị HLV đã nghe được thông tin về việc kkOma chuẩn bị về T1 nên mới nhắn tin cho người đồng nghiệp của mình như vậy.

96% khả năng kkOma sẽ quay trở lại T1? - Ảnh 2.

Nhìn chung, chưa có bất kỳ dữ kiện nào khẳng định kkOma sẽ comeback T1, nhưng động thái mới nhất của vị HLV này đã cho thấy được hi vọng tái hợp giữa cả 2 là rất cao.

Như đã biết, kkOma chia tay Vici Gaming chỉ sau một năm gắn bó vì vấn đề gia đình. Vợ chồng anh đang chuẩn bị để đón em bé đầu lòng, vì lý do này, kkOma sẽ không rời khỏi Hàn Quốc nữa, ít nhất là trong năm tới. Mà T1 hiện tại lại đang rất đau đầu trong việc tìm kiếm thuyền trưởng tân nhiệm.

Quanh đi quẩn lại, chẳng còn ai có thể phù hợp hơn kkOma để ngồi vào vị trí chỉ đạo. Trong quá khứ, anh đã từng giành được thành công vang dội cùng SKT trên cả cương vị HLV lẫn HLV Trưởng, nhưng trên hết, sự tâm huyết và tận tụy của anh mới là điều mà người hâm mộ T1 cảm thấy nhớ nhung lúc nào, sau khi “cuộc tình” ngắn ngủi với HLV Kim đã gây ra cho nội bộ đội tuyển quá nhiều sóng gió.

Liệu kkOma có đáp ứng nguyện vọng của các fan hâm mộ để quay về mái nhà xưa và tái ngộ cùng Faker? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Nguồn : 96% khả năng kkOma sẽ quay trở lại T1? [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : 96% khả năng kkOma sẽ quay trở lại T1? [ NEW 2020 ]