Kojima “nhá hàng” game mới để… tuyển thêm nhân viên [ NEW 2020 ]

Tin Game

Kojima Productions thông báo họ đang khởi động tựa game mới kèm theo đó là tuyển dụng hàng loạt vị trí tại chi nhánh Tokyo.

Tựa game thứ 2 của Kojima Productions thực hiện sau khi tách khỏi Konami đã được xác nhận theo một cách không thể… quái dị hơn. Thay vì kèn sáo phông bạt rình rang, họ chỉ đăng một dòng Twitter ngắn gọn và khá là… hời hợt.

Theo đó Kojima Productions chính thức xác nhận họ đang làm tựa game thứ 2 sau Death Stranding và vì vậy họ rất cần người để thực hiện. Danh sách tuyển dụng áp dụng 100% cho nhân sự phỏng vấn tại Tokyo và nó thể hiện việc nhà làm game này muốn… tuyển nguyên một studio đầy đủ.

Danh sách các đầu việc cần tuyển trải dài từ giám đốc sản phẩm, nhà sản xuất, tác giả kịch bản cho đến các lập trình viên, thiết kế màn chơi… Nó gần như là tất cả các vị trí cơ bản của một studio game.

Tuy nhiên bên cạnh một lời xác nhận ngắn gọn đó thì không có thêm bất kỳ thông tin nào được cung cấp về mô tả hay thể loại của game mới. Nhiều người phỏng đoán đó hẳn phải là một dự án mới vì nếu làm tiếp Death Stranding 2 thì Kojima Productions sẽ dùng lại đội ngũ cũ chứ không phải nhọc xác đi thuê một bộ sậu đầy đủ từ đầu thế này.Kojima “nhá hàng” game mới để… tuyển thêm nhân viên

Bảng tuyển dụng dài như… sớ táo với đủ vị trí từ lãnh đạo đến chuyên viên

Sau khi Death Stranding ra mắt, có rất nhiều suy đoán về tựa game tiếp theo mà Kojima sẽ làm, có nguồn tin nói rằng đó sẽ là một game kinh dị dùng lại những gì từng làm cho Silent Hill P.T., cũng có nguồn tin nói rằng đó sẽ là một dòng game tương tự Metal Gear Solid.

Tin đồn thì rất nhiều nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì chắc chắn cả. Thông tin có vẻ thú vị nhất cho đến nay là việc mangaka kinh dị nổi tiếng Junji Ito “khoe” trên một cuộc phỏng vấn rằng Kojima ngỏ ý muốn mời ông hợp tác làm một game mới.

Tuy vậy, với động thái xác nhận game mới và tuyển dụng hàng loạt, chúng ta có thể tạm yên tâm rằng Kojima sẽ tiếp tục làm game thứ 2. Do lúc này mới bắt đầu tuyển dụng nên bạn có thể ngầm hiểu rằng chúng ta sẽ phải chờ không dưới 2 năm nữa để có thể biết chính xác game này là gì.

Nguồn : Kojima “nhá hàng” game mới để… tuyển thêm nhân viên – motgame. vn
Từ Khóa : Kojima “nhá hàng” game mới để… tuyển thêm nhân viên