Game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẵn sàng vượt ải

Tin Game

Game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẵn sàng vượt ải trong sự kiện mới đầy cuốn hút [ Cập Nhật Mới ]

Dù chỉ mới ra mắt được vài tháng, Kỷ Nguyên Huyền Thoại (Ky Nguyen Huyen Thoai) đã khẳng định được sức hút của mình với hàng loạt sự kiện liên tiếp.

Chỉ chưa đầy nửa năm phát hành, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã và đang dần khẳng định được vị thế, sức hút cùng sự quan tâm đến từ game thủ Việt. Bên cạnh những event khai mở server mới, siêu phẩm thế giới mở đến từ NPH Gamota cũng không quên “chiêu đãi” cộng đồng cùng hàng loạt sự kiện, có thể kể đến như: Phá cỗ Trung thu, giải đấu Huyền Thoại Bá Vương,… Cùng với đó là những bản Update hàng tháng, khơi dậy niềm hứng khởi của toàn thể dàn chiến binh sau khi khám phá hết mọi ngóc ngách trong game.

Game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẵn sàng vượt ải trong sự kiện mới đầy cuốn hút 0
Hành trình truy tìm huyền thoại sẽ diễn ra từ 10/10 – 30/10/2020 với hàng ngàn phần quà độc quyền đến từ Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Chưa hết choáng váng với loạt event đổ bộ trong suốt mấy tháng qua, game thủ sẽ lại tiếp tục được chiêu đãi với sự kiện mới mang tên Hành trình truy tìm huyền thoại sẽ diễn ra từ ngày 10/10 – 30/10/2020 với loạt quà tặng vô cùng hấp dẫn độc quyền như: bàn phím và chuột chơi game, bình nước, áo phông, thẻ game, vũ khí Thiên Khởi tự chọn Giai 13*1,…

Thể lệ sự kiện Hành trình truy tìm huyền thoại

Được thiết kế theo thể thức vượt ải, khi bước chân vào landing của sự kiện, game thủ sẽ lần lượt trải qua 8 cửa ải tương ứng 8 thử thách với những độ khó khác biệt. Hoàn thành thử thách tại mỗi địa điểm, game thủ sẽ nhận được số điểm tương ứng: 5 điểm dành cho cửa ải từ 1 -3, 10 điểm cho thử thách số 4-5 và 15 điểm cho những cửa ải đầy chông gai cuối cùng. Đặc biệt, với việc không giới hạn số lượt thực hiện, dàn chiến binh của Kỷ Nguyên Huyền Thoại hoàn toàn có thể thực hiện lại thử thách để lấy được số điểm cao hơn.

Game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẵn sàng vượt ải trong sự kiện mới đầy cuốn hút 1
Bản đồ mở rộng lớn – một đặc trưng khác biệt của Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Lấy bối cảnh chính là khung cảnh châu Âu thời đại mới huyền ảo, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã mở ra một chân trời mới cho dòng game mang đậm phong cách châu Âu. Siêu phẩm thế giới mở trên mobile đến từ NPH Gamota cũng xây dựng cho riêng mình một bản đồ lớn liền mạch, nơi game thủ có thể thỏa sức PK mọi lúc mọi nơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Kỷ Nguyên Huyền Thoại đánh úp game thủ với bản Update mùa Trung Thu

Cùng với đó, là cả sự “mở” trong cách sáng tạo và xây dựng nhân vật, chính vì vậy đã đáp ứng được sự mong mỏi của cộng đồng game thủ vốn là fan trung thành của các tựa game nhập vai trên di động.

Tìm hiểu thông tin chi tiết Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại :

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẵn sàng vượt ải trong sự kiện mới đầy cuốn hút [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẵn sàng vượt ải trong sự kiện mới đầy cuốn hút [ Cập Nhật Mới ]