Lã Kỳ Anh là ai, tại sao lại bị truy tố?

Lã Kỳ Anh là ai, tại sao lại bị truy tố?

Cư Dân Mạng

Trước đây, dân tình được dịp xôn xao trước thông tin Hoa hậu thế giới người Việt 2018 bị bắt vì tình nghi trộm chiếc đồng Rolex có giá trị lớn. Danh tính của Hoa hậu được biết chính là Lã Kỳ Anh và đến nay, sự việc lại một lần nữa được nhiều người truyền tay khi đã có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng. Cùng Game3K tìm hiểu xem, chuyện gì đã xảy ra nhé.

Lã Kỳ Anh là ai?

Lã Kỳ Anh hay tên thật là Lã Thị Anh, là hoa hậu đăng quang Miss Vietnam Continents 2018 (Hoa hậu thế giới người Việt 2018) được diễn ra trực tiếp tại Mỹ. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn được biết đến với vai trò kinh doanh bất động sản, tư vấn du học và ẩm thực.

Lã Kỳ Anh là ai, tại sao lại bị truy tố?

Tại sao lại bị truy tố?

Năm 2021, anh T tình cờ biết đến Kỳ Anh thông qua mạng xã hội và 2 người đã có qua lại với nhau. Trong một lần được rủ sang nhà chơi, Kỳ Anh biết được bạn trai sở hữu chiếc đồng hồ Rolex với giá trị lên đến 90.000 USD. Trong lần gặp mặt lần thứ 3, Kỳ Anh đã lén chụp hình chiếc đồng hồ với ý định đem bán, đồng thời tậu ngay một “em” giả với trị giá 13.5 triệu đồng nhằm đánh tráo.

Sau khi lấy được chiếc đồng thật, Kỳ Anh đã nhanh chóng bán và đầu tư vào tiền ảo Forex. Trong một lần tình cờ, anh T kiểm tra lại và phát hiện chiếc đồng hồ đã bị đánh tráo và nhanh chóng trình báo lên cơ quan chức năng. Đến tận bây giờ, khi mọi hồ sơ đã hoàn tất thì Lã Kỳ Anh chính thức bị truy tố về tội trộm cắp tài sản.

Sau sự việc trên, dân mạng bắt đầu đùa nhau sau này lỡ có chia tay thì kê khai tài sản lại một lượt cho chắc ăn.