Link tải game Lara Croft GO – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Game Lara Croft GO thật sự đã đem lại cho người tham gia rất nhiều những trải nghiệm lý thú, mới lạ và cực kỳ chất lượng. Do đó trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ gửi đến toàn thể quý độc giả xa gần tất tần tật những thông tin liên quan, cùng các đường link tải trò chơi dễ dàng nhất năm nay.

Game Lara Croft GO là gì? Cách chơi

Lara Croft GO là gì?

Lara Croft GO là một trò chơi điện tử thuộc thể loại giải đố kết hợp phiêu lưu do hãng SQUARE ENIX sản xuất và phát hành. Tham gia trò chơi bạn sẽ trực tiếp điều khiển nhà thám hiểm Lara Croft đang bị lạc trong một cánh rừng già ẩn chứa vô số những nguy hiểm chết người. Lúc này nhiệm vụ chính của bạn là phải tìm kiếm chìa khoá để giải mã toàn bộ các câu đố bí mật nhằm tìm ra lối thoát khỏi cánh rừng chết chóc này.

Khủng cảnh đẹp trong game Lara Croft GO

Đặc biệt game Lara Croft có hơn 40 cấp độ khác nhau để người chơi thoải mái tìm hiểu và trải nghiệm, tuy vậy càng lên cấp độ cao thì mức độ khó càng tăng lên, bấy giờ đòi hỏi phải hết sức tập trung và cẩn thận giải mã, bởi chỉ cần một chút vô ý thôi là đã khiến cho bạn quay trở lại điểm xuất phát, lúc này nguy hiểm chết người đã gần kề. Mặt khác, người tham gia cũng có thể thu thập các vật phẩm hữu ích để phục vụ cho công cuộc phiêu lưu giải đố của mình.

Ngoài ra game Lara Croft có thiết kế đồ hoạ đẹp mắt, đồng thời từng chi tiết trong game đều được xây dựng rất có hồn như: ngọn cỏ, thác nước, di tích cổ,… Đi cùng với đó là hiệu ứng âm thanh trong trò chơi cũng rất sinh động, đa dạng và biến hoá linh hoạt tạo nên bầu không khó gay cấn và thú vị cho game. Tất cả các yếu tố trên là những mảnh ghép quan trọng góp phần làm cho trò chơi trở nên thật sự chất lượng.

Cách chơi

Cách chơi game Lara Croft GO không mấy khó khăn, khi mà bạn chỉ cần sử dụng ngón tay để chạm hoặc vuốt vào màn hình thiết bị của mình để điều khiển nhân vật di chuyển theo các cách khác nhau như: leo núi, chạy, đi, nhảy,… Trong trường hợp trải nghiệm game trên PC bằng ứng dụng giải trí Steam, bấy giờ bạn dùng con trỏ chuột là đã có thể chơi game.

Nhìn nhận một cách khách quan nhất thì game Lara Croft đã và đang đem tới cho người tham gia những trải nghiệm vô cùng chất lượng, hấp dẫn và thu hút. Vì vậy dù đây là một trò chơi có mất phí không nhỏ, song nó vẫn có hàng triệu lượt tải về trên các nền tảng hệ điều hành iOS và Android.

Link tải game Lara Croft GO – File APK cho PC, Android, iPhone

Như đã đề cập ở trên thì hiện nay game Lara Croft GO là một ứng dụng giải trí có mất phí, do thế bạn phải bỏ ra 129 nghìn VNĐ để tải và cài đặt trò chơi theo các đường link mới nhất năm nay dưới đây:

  • Link tải game về các thiết bị Android (Android 5.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game về các máy iPhone (iOS 8.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để chơi game trực tiếp trên màn hình lớn của máy vi tính, lúc này bạn cần tải cho PC đang sử dụng ứng dụng giải trí Steam => TẠI ĐÂY. Theo đó khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ngay ứng dụng lên và tìm đến game Lara Croft GO để giải đố và phiêu lưu luôn và ngay.

Tải game Lara Croft GO cực đơn giản

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Lara Croft GO

Để trải nghiệm bản hack, mod, ăn gian game Lara Croft GO bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod game Lara Croft về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Mở ngay bản hack, mod game Lara Croft lên khi mà quá trình tải và cài đặt hoàn thiện.
  • Bước 3: Vào trò chơi để tìm hiểu những điều độc đáo do bản hack, mod mang lại.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Game3k đã chia sẻ đầy đủ những thông tin quan trọng, cùng các đường link tải tải game Lara Croft GO cho PC, Android và iPhone nhanh chóng nhất năm 2022. Đừng chần chờ gì nữa mà không tải ngay game mobile này về thiết bị của bạn để thử trải nghiệm ngay nha!