Lê Thụy Hải là ai? Lê Thụy Hải kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Lê Thụy Hải là ai? Lê Thụy Hải kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Muốn đưa Lê Thụy Hải ngồi vào chiếc ghế nóng cho đội bóng của mình, Game3K tin chắc rằng nhiều CLB phải chi ra một số tiền khá khủng để có thể mời vị HLV này về dẫn dắt. Chính xác thì ông là người như thế nào, nhận mức lương khủng ra sao.

Lê Thụy Hải là ai? 

Lê Thụy Hải sinh ngày 1 tháng 1 năm 1946 tại Hà Tây (Hà Nội), ông được mọi người biết đến là một cầu thủ – huấn luyện viên tài ba của bóng đá Việt Nam. Nhắc đến chiến tích của ông, chắc có lẽ nằm ở việc ba lần giành được chức vô địch quốc gia, khi đào tạo các cầu thủ trẻ tại CLB Bình Dương.

Sự nghiệp của ông bắt đầu cuối năm 1965 khi thi đấu cho đội bóng đá Đường Sắt, nhưng nhanh chóng kết thúc sự nghiệp vào những năm đầu thập niên 80. Sự nghiệp huấn luyện viên của ông bắt đầu từ năm 1995, với vai trò đầu tiên là trợ lý CLB Đường Sắt, sau đó về với Quảng Ngãi và chính thức bước vào sự nghiệp HLV chuyên nghiệp.

Lê Thụy Hải là ai? Lê Thụy Hải kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Lê Thụy Hải thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Nhắc đến HLV Lê Thụy Hải, chắc hẳn nhiều người sẽ khẳng định để mời được ông ngồi vào chiếc ghế nóng thì cần phải chi 1 số tiền rất lớn. Từ thời Thể Công cho đến Ninh Bình, tiếp đến là Thanh Hóa, Bình Dương và thậm chí là Hải Phòng… những CLB này đã từng chi mức lương hơn 100 triệu mỗi tháng cho ông Thụy Hải.

Càng về sau, con số này càng tăng lên một cách chóng mặt, có khi lên tới hàng tỷ đồng là chuyện hết sức bình thường. Có thời điểm, ngoài mức lương 100 triệu đồng/tháng  thì ông còn nhận cả mức lót tay 2 tỷ đồng cho 2 mùa giải.