Lee Seung Gi là ai? Vì sao bị dọa giết?

Lee Seung Gi là ai? Vì sao bị dọa giết?

Cư Dân Mạng

Vì lên tiếng cho vấn đề công ty quản lý thu giữ hết toàn bộ thu nhập từ âm nhạc trong suốt 18 năm qua, Lee Seung Gi đã bị xúc phạm, dọa giết. Sự việc gì đang diễn ra tại showbiz của xứ sở kim chi vậy, cùng Game3K đi hóng hớt tình hình xem sao nhé.

Lee Seung Gi là ai? 

Lee Seung Gi là nam ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc sinh năm 1987. Trong suốt 18 năm hoạt động trong ngành giải trí, anh nhận được rất nhiều biệt danh như “Hoàng tử Ballad”, “Chàng rể quốc dân” và sở hữu 27 album, cùng vô vàn ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi.

Ngoài ca hát, anh chàng còn bén duyên với diễn xuất khi đã khiến khán giả Hàn lẫn người hâm mộ trên toàn Châu Á chết mê chết mệt với những bộ phim như Những nàng công chúa nổi tiếng, Bạn gái tôi là hồ ly, Hậu trường giải trí, Hoa Du Ký…

Lee Seung Gi là ai? Vì sao bị dọa giết?

Vì sao bị dọa giết?

Chia sẻ từ nam tài tử cho hay, trong suốt 18 năm hoạt động với vai trò là ca sĩ, đã phát hành 27 album nhưng chưa bao giờ nhận được một đồng nào từ phía công ty quản lý Hook Entertainment. Dựa vào thống kê của Dispatch, Seung Gi đã kiếm về cho công ty doanh thu hơn 10 tỉ won trong thời gian dưới trướng.

Trong cuộc đối chất mới nhất của Lee Seung Gi và công ty quản lý, nam ca sĩ không nhận được những lời bào chữa đúng sự thật về thu nhập của anh từ phía công ty quản lý. Chưa dừng lại ở đó, nam tài tử còn nhận về những lời xúc phạm nặng nề, thậm chí là đe dọa và vu khống.

Hiện vẫn chưa biết chính xác sự việc sẽ đi về đâu, nhưng hiện tại nam ca sĩ – diễn viên này đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.