Link tải game Lifeline… – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn đang tìm kiếm một tựa game mobile mang đến trải nghiệm độc lạ, nhưng không kém phần hấp dẫn và thú vị thì Lifeline… chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Game3k để nắm bắt được đầy đủ những thông tin cơ bản, cùng những đường link tải game mới nhất 2022 nha quý độc giả gần xa yêu quý!

Game Lifeline… là gì? Cách chơi

Lifeline… là gì?

Lifeline… là một tựa game mobile do hãng 3 Minute Games, Inc. sản xuất và phát hành trực tiếp trên các hệ điều hành Android và iOS. Tham gia game bạn sẽ bước vào cuộc nói chuyện qua màn hình tin nhắn giữa bạn và Taylor, với mục đích là cứu được cậu ta đang bị bắt bóc bởi một thế lức xấu xa thông qua những miêu tả trong các dòng tin mà Taylor gửi. Từ đây dự đoán và đưa ta đầy đủ những chỉ dẫn cần thiết để giúp đỡ Taylor thoát khỏi nơi đang bị giam giữ.

Game Lifeline… thật sự chất lượng

Mặt khác game Lifeline… hiện đang có nhiều ngôn ngữ hỗ trợ người chơi như: tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Nga,… Vì vậy khi chơi bạn có thể kết hợp với việc luyện rèn ngữ pháp của mình nếu như đang theo học ngoại ngữ đó. Từ đó kết hợp hai trong một vừa chơi game giải trí, vừa có thể rèn luyện được khả năng học ngoại ngữ của bạn thân.

Về đồ hoạ thì game Lifeline… chỉ tồn tại xoay quanh các dòng tin nhắn, vì thế nó không thật sự nổi bật và ấn tượng, song cũng làm cho người chơi cảm thấy hài lòng bởi chất lượng đồ hoạ sắc nét và rõ ràng. Bên cạnh đó hiệu ứng âm thanh trong trò chơi khá phong phú và đa dạng. Do vậy khi chơi game bạn sẽ cảm thấy sự độc đáo có một không hai của tựa game này.

Cách chơi

Cách chơi game Lifeline… tương đối đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình để tiến hành gửi những sự gợi ý đến cho Taylor nhằm giúp cậu ta trốn thoát khỏi nơi bị bắt có. Trong trường hợp trải nghiệm trò chơi trên PC bằng phần mềm giả lập, lúc này bạn dùng con trỏ chuột trái là đã có thể chơi game thành công.

Không thể phủ nhận rằng game Lifeline… mang tới cho người chơi rất nhiều những trải nghiệm lý tưởng, độc đáo và thú vị. Mặc dù vậy khi chơi bạn cũng phải hết sức tập trung, linh hoạt và giỏi ngoại ngữ đang sử dụng trong game, từ đó mới có thể đưa ra được những sự gọi ý tốt nhất cho Taylor để thoát khỏi vòng hiểm nguy.

Link tải game Lifeline… – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay game Lifeline… là một ứng dụng giải trí có mất phí, do thế bạn chỉ có thể tải và cài đặt game khi mà bỏ ra 2.99 USD theo các đường dẫn mới nhất như sau:

  • Link tải game về các máy Android (Android 4.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game về các máy iPhone (iOS 11.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trực tiếp trải nghiệm trò chơi trên máy vi tính, rất đơn giản bạn chỉ cần tải và cài đặt cho PC đang sử dụng một phần giả lập Android. Hiện tại trên Internet có không ít các phần mềm loại này miễn phí để bạn tuỳ ý lựa chọn, tuy vậy Game3k sẽ trực tiếp hé lộ cho bạn đường link tải phần mềm giả lập Android hội tụ nhiều điểm mạnh bậc nhất đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Theo đó sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy mở ngay phần mềm lên và tìm đến game Lifeline… để chơi luôn và ngay.

Tải game Lifeline… rất dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Lifeline…

Để tham gia bản hack, mod, ăn gian game Lifeline… bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod game Lifeline… về thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động game Lifeline… bản hack, mod lên ngay khi đã tải thành công.
  • Bước 3: Vào game để thưởng thức những điều mới lạ chỉ có trong bản hack, mod mà thôi!

Thông qua bài viết ngày hôm nay Game3k đã gửi tới toàn thể quý bạn đọc xa gần đầy đủ những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game Lifeline… cho PC, Android và iPhone mới nhất 2022. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh tay tải ngay tựa game mobile này về thiết bị của mình để giải trí ngay ngày hôm nay nha!