Tranh cãi trước những rò rỉ của LMHT: Tốc Chiến [ NEW 2020 ]

LMHT

Rò rỉ về gameplay đơn giản của LMHT: Tốc Chiến

Có thể nói LMHT: Tốc Chiến, mặc dù vẫn chưa thể xác định chính xác thời điểm sẽ tới tay các game thủ Việt Nam, thế nhưng mọi thông tin về tựa game này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người đang háo hức, chờ tới ngày mình có cơ hội thực hiện những pha Insec, lả lướt múa kiếm với Yasuo với các ngón tay điêu luyện trên màn hình điện thoại. Tuy nhiên, việc thực hiện những điều vừa kể trên có thể thật sự dễ dàng hơn bạn tưởng, khi mà mới đây, một số nguồn tin rò rỉ về gameplay của LMHT: Tốc Chiến đang được lan truyền với tốc độ rất nhanh trên mạng xã hội.

Tranh cãi trước những rò rỉ về gameplay đơn giản của LMHT: Tốc Chiến - Jarvan combo chỉ với một nút, Lee Sin bấm vào mắt là auto hộ thể - Ảnh 1.

Một số thông tin về gameplay của LMHT: Tốc Chiến đang rò rỉ trên mạng xã hội

Cụ thể, theo tờ Sina của Trung Quốc thì LMHT: Tốc Chiến đang bước vào giai đoạn thử nghiệm kín và việc ra mắt tựa game này đã không còn quá xa vời. Một trong những tin khá vui là việc tựa game này sẽ không có các tướng giới hạn như nhiều game MOBA khác, và ngay khi vừa ra mắt, LMHT: Tốc Chiến sẽ có khá nhiều event mang tới cơ hội nhận skin miễn phí cho người chơi. Tuy nhiên, bên cạnh một số điều tích cực, vẫn còn khá nhiều vấn đề gây ra tranh cãi trong siêu phẩm này. Một trong số đó chính là việc gameplay nhiều khả năng sẽ bị tối giản tới mức cùng cực, khác so với LMHT trên PC khá nhiều.

Tranh cãi trước những rò rỉ về gameplay đơn giản của LMHT: Tốc Chiến - Jarvan combo chỉ với một nút, Lee Sin bấm vào mắt là auto hộ thể - Ảnh 2.

Jarvan đệ Tứ – vị tướng sẽ cực kỳ dễ chơi trong LMHT: Tốc Chiến?

Theo đó, một trong những vị tướng được nhắc tới chính là Jarvan IV. Nếu là một người chơi LMHT lâu năm, chắc hẳn chúng ta đều biết thứ vũ khí nguy hiểm nhất của vị tướng này chính là combo E-Q (Hoàng Kỳ Demacia – Giáng Long Kích) có thể nhanh chóng tiếp cận đồng thời hất văng đối thủ. Để làm được điều này, các game thủ cũng phải khá nhanh tay khi thực hiện combo E-Q với tốc độ chỉ được tính bằng % giây. Nhưng trong LMHT: Tốc Chiến, nhiều khả năng mọi thứ sẽ đơn giản hơn, khi bạn chỉ cần bấm kỹ năng cắm cờ (E), sau đó tiếp tục nháy đúp để tái kích hoạt kỹ năng đó và giúp J4 thực hiện combo thay vì phải dùng tổ hợp phím hai nút trên PC.

Tranh cãi trước những rò rỉ về gameplay đơn giản của LMHT: Tốc Chiến - Jarvan combo chỉ với một nút, Lee Sin bấm vào mắt là auto hộ thể - Ảnh 3.

Sau khi cắm cờ, tái kích hoạt kỹ năng là Jarvan có thể lướt tới mục tiêu thay vì phải dùng tổ hợp nút như trong phiên bản PC

Tương tự như vậy, cũng xuất hiện khá nhiều thông tin liên quan tới vị tướng được coi là đặc sản của LMHT Việt Nam – Leesin. Trên phiên bản PC, để có thể lả lướt nhảy múa với thầy tu mù, chúng ta cần phải cực kỳ nhanh tay. Nhưng với LMHT: Tốc Chiến, combo Cắm Mắt – Hộ Thể giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể, bạn chỉ cần click vào vị trí mắt là Lee Sin sẽ trực tiếp bay tới đấy luôn, bỏ qua được một thao tác bấm.

Tranh cãi trước những rò rỉ về gameplay đơn giản của LMHT: Tốc Chiến - Jarvan combo chỉ với một nút, Lee Sin bấm vào mắt là auto hộ thể - Ảnh 4.

Tương tự như vậy là với vị tướng Lee Sin

Hiện tại, mặc dù vẫn chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn nhưng việc tối giản gameplay này của LMHT: Tốc Chiến đang nhận phải khá nhiều những ý kiến tranh cãi trái chiều tới từ phía các game thủ.

Bài viết liên quan: Tốc Chiến giai đoạn Closed Beta [ NEW 2020 ]

Nguồn : Tranh cãi trước những rò rỉ về gameplay đơn giản của LMHT: Tốc Chiến [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : Tranh cãi trước những rò rỉ về gameplay đơn giản của LMHT: Tốc Chiến [ NEW 2020 ]