Link tải game LokiCraft – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Nếu bạn là một người yêu thích trải nghiệm các tựa game xây dựng, sinh tồn trong một thế giới ảo chắc chắn LokiCraft là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trò chơi này đã thổi một làn gió mới vào làng game mô phỏng trong một thế giới ảo để mang đến một trải nghiệm có một không hai cho người tham gia. Vì vậy với mục đích mang game gần lại hơn với quý độc giả gần xa, Game3k sẽ tổng hợp các đường link tải game trên mọi nền tảng để bạn có thể tải về chơi game giải trí mọi lúc mọi nơi.

Game LokiCraft là gì? Cách chơi

LokiCraft là gì?

LokiCraft là một tựa game mô phỏng xây dựng được phát triển và phát hành bởi nhà xuất bản Akseno2. Tham gia trải nghiệm, người chơi sẽ phải tiến hành nhiều công việc khác nhau như: chế tạo, xây dựng để tạo ra được thế giới hình khối theo phong cách của riêng mình để có thể sinh tồn trong một thế giới bao la rộng lớn.

LokiCraft đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi

Nhìn nhận một cách khách quan thì LokiCraft khá giống với tựa game nổi tiếng cùng thể loại là Minecraft. Song game được cải biên đáng kể về mặt hình ảnh, cùng nhiều tính năng riêng biệt để mang đến trải nghiệm mới mẻ hơn cho người tham gia chơi.

Chính vì thế dù gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt của nhiều trò chơi cùng thể loại, nhất là “ông trùm” Minecraft, LokiCraft vẫn tạo nên được sức hút của riêng mình khi mà đã thu hút hàng trăm triệu lượt tải và cài đặt game trên mọi nền tảng. Từ đó khẳng định được sự yêu thích của người chơi đối với tựa game này.

Cách chơi

Nếu bạn đã từng trải nghiệm qua những trò chơi xây dựng, sinh tồn trong thế giới ảo với những hình khối khác nhau thì cách chơi LokiCraft cũng tương tự như vậy. Trên màn hình điện thoại bạn sử dụng ngón tay để di chuyển nhân vật, đồng thời bấm vào các biểu tượng để thực hiện các thao tác cần thiết. Nếu muốn thay đổi góc nhìn thì hãy rê tay để kéo màn hình về hướng muốn quan sát là đã tiến hành thành công.

Mặt khác, mục tiêu chính trong cách chơi LokiCraft ở một ván game cụ thể là xây dựng và phá huỷ các khối, thu thập các nguồn tài nguyên để sáng chế ra các công cụ, vũ khí, vật liệu,… để xây dựng lên các công trình theo sự sáng tạo của riêng bản thân người chơi. Đặc biệt, game còn cho phép người tham gia lựa chọn chế độ chơi với những thử thách khác nhau, đó là:

  • Người xây dựng trong chế độ chơi Sáng tạo.
  • Thợ săn tàn nhẫn – người sẽ làm mọi thứ để tồn tại trong chế độ chơi Sinh tồn.

Tóm lại cách chơi LokiCraft tương đối đơn giản, song nó đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán chặt chẽ, phát huy sự sáng tạo đến tối đa. Từ đây mới có thể thiết lập nên một đế chế của riêng bản thân mình trong thế giới ảo này, theo đó sẽ sinh tồn thành công và vượt qua hết mọi thử thách trong game.

Link tải game LokiCraft – File APK cho PC, Android, iPhone

Dưới đây là link tải trò chơi LokiCraft cụ thể và chi tiết:

  • Tải game về máy Android (Android từ 4.1 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Tải game về máy iPhone (iOS từ 9.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt nếu bạn muốn chơi LokiCraft trên máy vi tính (PC) thì cần phải cài đặt phần mềm giả lập Android vào thiết bị của mình. Hiện tại trên thị trường có nhiều phần mềm khác nhau hỗ trợ công năng này, tuy vậy trong bài viết hôm nay Game3k sẽ chia sẻ đường link tải phần mềm giả lập được nhiều người sử dụng nhất là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Theo đó khi đã tải xong thì bạn hãy khởi động phần mềm này lên và tìm đến game LokiCraft để trải nghiệm.

Tải game rất dễ dàng và nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game LoiCraft

Để có thể chơi bản hack, mod, ăn gian game LoiCraft bạn cần thực hiện những bước làm như sau:

  • Bước 1: Tiến hành tải bản mod LoiCraft về máy =>TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khi đã tải xong game thì hãy khởi động nó lên.
  • Bước 3: Ở bước này thì hãy trải nghiệm các tính năng mà phiên bản mod game mang lại.

Trên đây Game3k đã chia sẻ cụ thể và chi tiết các đường link tải game LokiCraft – File APK cho PC, Android, iPhone mới nhất năm 2022. Hy vọng rằng bạn sẽ tải game thành công để có những phút giây trải nghiệm game thật vui vẻ, bổ ích và sáng tạo.