Lư Đình Tuấn là ai? Lư Đình Tuấn kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Lư Đình Tuấn là ai? Lư Đình Tuấn kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Nhiều nguồn tin cho hay, ông Lư Đình Tuấn đã chính thức nói lời tạm biệt với CLB Bình Dương, sau chuỗi những chiến công không được đền đáp. Vị huấn luyện viên này là ai, đã đóng góp được gì cho bóng đá nước nhà… tất cả sẽ được Game3K giải đáp ngay.

Lư Đình Tuấn là ai? 

Lư Đình Tuấn sinh ngày 17 tháng 8 năm 1968 tại Hà Nội, ông được mọi người biết đến là cựu cầu thủ bóng đá và huấn luyện viên bóng đá người Việt Nam. Trước khi trở thành HLV, ông đã từng là cầu thủ nổi tiếng tại CLB cảng Sài Gòn và tuyển Việt Nam.

Thành công lớn nhất của ông chắc có lẽ chính là thời điểm mùa giải 2015/2016, đội bóng TPHCM đã thi đấu sung mãn và giành được vô địch giải hạng nhất QG. Sau đó ông đã có dịp được làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo, giành được chiến tích vinh dự tại vòng chung kết U23 Châu Á 2018.

Lư Đình Tuấn là ai? Lư Đình Tuấn kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Lư Đình Tuấn thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Rời khỏi chiếc ghế nóng của CLB TPHCM, ông Lư Đình Tuấn tiếp tục đảm nhận vị trí HLV trưởng điều hành CLB Bình Dương. Được biết, bản hợp đồng có hiệu lực trong 2 năm, đi cùng với đó là mức lương 80 triệu/tháng dựa vào khả năng hiện tại của ông. Không chỉ có mỗi ông Tuấn, CLB Bình Dương còn chào đón thêm ông Phan Bá Hùng ngồi vào hàng ngũ huấn luyện.

Nhiều người nghĩ rằng dưới sự trợ giúp của HLV Đình Tuấn, CLB Bình Dương sẽ thi đấu ngày một thăng hoa hơn. Dù vậy, hiện thực lại cho thấy rằng thành tích 4 vòng đầu tiên V-League 2023 của CLB này không được như ý muốn, đây cũng là lúc ông Đình Tuấn nói lời chia tay với CLB Bình Dương.