Lukaku là ai, vì sao khóc lại được quan tâm?

Lukaku là ai, vì sao khóc lại được quan tâm?

Cư Dân Mạng

Ngay sau khi luật sư Sebastien Ledura thông báo Chelsea đã đồng ý cho Lukaku trở lại đội tuyển Inter dưới dạng cho mượn, chàng cầu thủ này đã xúc động đến rơi nước mắt. Game3K rất khó hiểu vì sao trở lại Inter lại khiến nam cầu thủ phải rơi lệ, cùng tìm hiểu nguyên do nhé.

Lukaku là ai? 

Lukaku tên đầy đủ là Romelu Menama Lukaku Bolingoli sinh vào ngày 13/5/1993, anh là cầu thủ người Bỉ gốc Zaire. Ngay khi được câu lạc bộ Inter chiêu mộ, anh được giao ngay vị trí tiền đạo (kể cả ở đội tuyển Bỉ). Theo ghi nhận lịch sử bóng đá của đội tuyển quốc gia Bỉ, thì nam cầu thủ sở hữu tổng cộng 52 bàn thắng, được ghi danh vào danh sách người ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử của đội tuyển.

Vào hè 2021, nam cầu thủ được khoác lên mình chiếc áo Chelsea với mức giá kỷ lục tại Premier League – 113 triệu Euro. Mặc dù có khởi đầu khá tốt, thế nhưng lối chơi của anh không phù hợp với “The Blues”, chưa kể phát ngôn “nhớ Inter” đã khiến anh phải ngồi vào dự bị cho Kai Havertz.

Lukaku là ai, vì sao khóc lại được quan tâm?

Vì sao khóc lại được quan tâm?

Bỏ qua những sự cố hy hữu trên, thì chính việc chỉ ghi được 8 bàn tại Premier League trong mùa giải vừa qua, đã khiến Chelsea cực kỳ thất vọng trước số tiền chiếu mộ. Đây cũng chính là lý do vì sao, Chelsea đã quyết định “trả” Lukaku về chỗ cũ, thay vào đó sẽ mời Raheem Sterling từ Manchester City về đội tuyển.

Sau khi nhận nam cầu thủ trở về Inter, không biết đội tuyển này có lấy làm vui mừng hay không nhưng động thái mới nhất mà đội bóng này thực hiện, chính là muốn sở hữu Paulo Dybala, người vừa dứt áo ra khỏi Juventus dưới dạng tự do.