Ma Thần Tam Quốc ấn định thời gian ra mắt cộng đồng game thủ Việt

Tin Game

Ma Thần Tam Quốc ấn định thời gian ra mắt cộng đồng game thủ Việt [ Cập Nhật Mới ]

Mới đây, tựa game Tam Quốc mang màu sắc ma mị nhưng vô cùng đặc sắc Ma Thần Tam Quốc (Ma Than Tam Quoc) đã ấn định thời gian ra mắt vào 22/10/2020.

Sau hàng loạt các dự án game Tam Quốc thành công trước đó, NPH Funtap lại tiếp tục thể hiện thế mạnh của mình khi mang đến cho các game thủ thêm một tựa game thẻ tướng “chất lượng” – Ma Thần Tam Quốc.

Ma Thần Tam Quốc ấn định thời gian ra mắt cộng đồng game thủ Việt 0

Game không chỉ gây ấn tượng với một thế giới Tam Quốc chân thực cùng cốt truyện quen thuộc, sống động mà còn bởi sự tươi mới, độc đáo chưa từng có với chủ đề Ma Thần. Có thể nói, đây là một bước tiến lớn trong công cuộc cách tân cho dòng game vốn sở hữu lượng lớn người chơi “trung thành” và khó tính này.

Ma Thần Tam Quốc ấn định thời gian ra mắt cộng đồng game thủ Việt 1

Bước vào thế giới của Ma Thần Tam Quốc Mobile, người chơi sẽ được sống lại những trang sử hào hùng, chân thực cùng với các nhân vật huyền thoại như Quan Vũ, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Triệu Vân,… bằng một vẻ ma mị, bí ẩn khác biệt hoàn toàn với những tựa game Tam Quốc đã có trên thị trường. Các game thủ sẽ được trải nghiệm những ký ức huy hoàng, tiếp tục tham chiến vào những cuộc phân tranh hoành tráng của bốn thế lực lớn mạnh Ngụy – Thục – Ngô – Quần.

Ma Thần Tam Quốc ấn định thời gian ra mắt cộng đồng game thủ Việt 2
Ma Thần Tam Quốc ấn định thời gian ra mắt cộng đồng game thủ Việt 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Ma Thần Tam Quốc – Game thẻ tướng đột phá lối chơi cập bến Việt Nam

Ma Thần Tam Quốc Funtap cho phép 4 tướng chính di chuyển tự do trong map, target mục tiêu mình muốn, xả chiêu, né đòn phá chiêu tùy ý thay vì người chơi phải xếp đội hình cố định một cách “máy móc”. Kèm theo đó là hệ thống hợp kích gồm 3 loại: nhấp liên tục, nhấp theo vị trí và nhấp từ từ (audition) khiến mỗi trận đấu là một khám phá mới không còn nhàm chán, tẻ nhạt. Ngoài ra, hệ thống di chuyển còn có thể tăng tốc x2, x3 nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho game thủ.

Ma Thần Tam Quốc ấn định thời gian ra mắt cộng đồng game thủ Việt 4

Không chỉ có vậy, thay vì quanh năm chỉ đấu trong khuôn khổ 1 máy chủ chật hẹp, tựa game này mang đến những trận chiến quy mô liên server như Đấu Trường, Vận Tiêu, Đoạt Thành Chiến, Bang Chiến, Boss thế giới, liên đấu 5vs5,… Có thể nói, đây không chỉ là những trận đấu cam go, căng thẳng nhất mà còn chính là cơ hội để các game thủ cùng nhau học hỏi, bàn luận và xây dựng nên một cộng đồng nhiệt huyết, đông vui.

Ma Thần Tam Quốc ấn định thời gian ra mắt cộng đồng game thủ Việt 5
Ma Thần Tam Quốc ấn định thời gian ra mắt cộng đồng game thủ Việt 6

Nhìn chung, game thẻ tướng Ma Thần Tam Quốc đã được cải tiến toàn diện nhất nhằm mang lại những trải nghiệm “quen mà lạ”, rất đáng để game thủ thử thách và chinh phục. Còn chần chờ gì mà không “lót dép” chờ tải game để có thể trải nghiệm ngay vào ngày 22/10/2020 tới đây.

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Nguồn : Ma Thần Tam Quốc ấn định thời gian ra mắt cộng đồng game thủ Việt [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Ma Thần Tam Quốc ấn định thời gian ra mắt cộng đồng game thủ Việt [ Cập Nhật Mới ]