Ma Thần Tam Quốc thổi một làn gió mới xoa dịu ‘cơn khát game thẻ tướng’

Game Mobile

Ma Thần Tam Quốc thổi một làn gió mới xoa dịu ‘cơn khát game thẻ tướng’ [ Cập Nhật Mới ]

Ma Thần Tam Quốc (Ma Than Tam Quoc) với lối chơi thẻ tướng đột phá sẽ rũ bỏ hoàn toàn những rào cản và sự nhàm chán rập khuôn thường thấy.

Chiến tranh Tam Quốc từ lâu đã luôn giành được sự yêu thích đặc biệt đối với cộng đồng game thủ trong và ngoài nước. Xoay quanh cốt truyện tranh bá thiên hạ cùng sự góp mặt của những anh hùng hào kiệt nổi tiếng như Lữ Bố, Quan Vũ, Tào Tháo, Triệu Vân,… kèm theo đa dạng các lối chơi khác nhau dường như đã trở thành đặc trưng của thể loại game thẻ tướng khai thác đề tài thú vị này.

Ma Thần Tam Quốc thổi một làn gió mới xoa dịu 'cơn khát game thẻ tướng' 0

Không thể phủ nhận rằng dòng game chiến thuật thẻ tướng giống như một món ăn ngon, tuy nhiên dưới sự phát triển của làng game cũng như thị hiếu ngày càng cao của cộng đồng, món ăn dù ngon đến mấy mà không được cải tiến cũng sẽ trở nên nhàm chán. Bởi vậy nên các fan cứng của dòng game kinh điển này vẫn luôn khao khát sự mới lạ hay một sự thêm thắt tinh tế để nâng cao thử thách đối với tài – trí của bản thân.

Ma Thần Tam Quốc thổi một làn gió mới xoa dịu 'cơn khát game thẻ tướng' 1

Dù đã có khá nhiều game lấy đề tài Tam Quốc làm bối cảnh chính nhưng đến nay vẫn chưa thực sự có tựa game nào nổi trội và khác biệt. Ấy vậy, Ma Thần Tam Quốc đã xuất hiện như thổi một làn gió mới vào vùng đất game thẻ tướng khô cằn. Không chỉ khai thác đề tài Tam Quốc dưới một màu sắc u tối, đầy ma mị chưa game nào có, tựa game này còn sở hữu lối chơi đột phá, độc đáo khiến bất cứ game thủ nào cũng phải hài lòng.

Ma Thần Tam Quốc thổi một làn gió mới xoa dịu 'cơn khát game thẻ tướng' 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ma Thần Tam Quốc ấn định thời gian ra mắt cộng đồng game thủ Việt

Thay vì người chơi phải xếp đội hình cố định một cách “máy móc” thì Ma Thần Tam Quốc Mobile cho phép 4 tướng chính di chuyển tự do trong map, target mục tiêu mình muốn, xả chiêu, né đòn phá chiêu tùy ý. Cùng với đó là hệ thống hợp kích gồm 3 hình thức: nhấp liên tục, nhấp theo vị trí và nhấp từ từ (audition) khiến mỗi trận đấu là một khám phá mới không còn nhàm chán, tẻ nhạt. Ngoài ra, hệ thống di chuyển còn có thể tăng tốc x2, x3 nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho game thủ.

Ma Thần Tam Quốc thổi một làn gió mới xoa dịu 'cơn khát game thẻ tướng' 3

Không chỉ có vậy, game còn sở hữu một chiến trường quy mô khổng lồ với hàng loạt trận chiến, hoạt động liên server như Đấu Trường, Vận Tiêu, Đoạt Thành Chiến, Bang Chiến, Boss thế giới, liên đấu 5vs5,… Tất cả đều hứa hẹn mang đến cho game thủ những trận đấu kích thích và căng thẳng đến nghẹt thở.

Ma Thần Tam Quốc thổi một làn gió mới xoa dịu 'cơn khát game thẻ tướng' 4
Ma Thần Tam Quốc thổi một làn gió mới xoa dịu 'cơn khát game thẻ tướng' 5

Có thể thấy được rằng, giờ đây người chơi đã có cơ hội được thử sức một tựa game chiến thuật mới mẻ, giàu thử thách, mang trong mình một màu sắc u ám nhưng không kém phần bí ẩn và cuốn hút. Ma Thần Tam Quốc Funtap hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới mới, một cái nhìn mới cùng những trải nghiệm độc, lạ khó quên mà mọi game thủ đang tìm kiếm.

Trang chủ: https://mathantamquoc.onelink.me/IihN/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/MaThanTamQuocFuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/Mathan3Q

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Nguồn : Ma Thần Tam Quốc thổi một làn gió mới xoa dịu ‘cơn khát game thẻ tướng’ [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Ma Thần Tam Quốc thổi một làn gió mới xoa dịu ‘cơn khát game thẻ tướng’ [ Cập Nhật Mới ]