Ma Thần Tam Quốc – Game thẻ tướng đột phá lối chơi cập bến Việt Nam

Uncategorized

Ma Thần Tam Quốc – Game thẻ tướng đột phá lối chơi cập bến Việt Nam [ Cập Nhật Mới ]

Ma Thần Tam Quốc (Ma Than Tam Quoc) lấy đề tài 3Q quen thuộc nhưng sở hữu lối chơi thẻ tướng đột phá cùng đồ họa đỉnh cao chẳng thể rời mắt.

Đã qua rồi thời chơi game thẻ tướng phó mặc cho auto, chỉ xây dựng đội hình rồi ngồi quan sát các tướng tự chiến đấu. Với lối chơi chất – độc – lạ, Ma Thần Tam Quốc mang đến một hệ thống chiến tướng có thể ‘Phong Thần’, có thể ‘Hóa Ma’ lại có thể tự do điều khiển, né đòn phản chiêu không game nào có được.

Ma Thần Tam Quốc - Game thẻ tướng đột phá lối chơi cập bến Việt Nam 0

Chưa kể đến, Ma Thần Tam Quốc còn gây ấn tượng từ ban đầu với đồ họa đỉnh cao, hình ảnh map, chiến trường chân thực đa dạng, tạo hình và chuyển động nhân vật được chăm chút kỹ càng, tỉ mỉ, hiệu ứng kỹ năng bùng nổ bắt mắt kích thích thị giác.

Ma Thần Tam Quốc - Game thẻ tướng đột phá lối chơi cập bến Việt Nam 1

Game sở hữu hơn 300 thần tướng, mỗi thần tướng đều sử dụng những tuyệt kỹ võ lâm. Thêm vào đó là hệ thống 4 hệ binh chủng tứ hành tương khắc độc nhất vô nhị gồm Thủy – Hỏa – Phong – Lôi với 4 combo tuyệt kỹ mang sức mạnh thượng thừa: Nộ Băng Hàn Cực, Bạo Kích Cuồng Phong, Thiên Hỏa Liêu Nguyên, Lôi Động Cửu Thiên.

Ma Thần Tam Quốc - Game thẻ tướng đột phá lối chơi cập bến Việt Nam 2

Game thẻ tướng đột phá lối chơi

Đặc biệt, với tính năng độc nhất vô nhị Thành bại tại chủ soái, (chủ soái là tướng dẫn đầu 4 tướng còn lại, có thể quyết định thành bại của cả trận đấu) người chơi chọn cho mình chủ soái từ bốn hệ binh chủng trên để hợp kích bùng nổ sức mạnh ở mức cao nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ ‘âm mưu’ thâu tóm làng game Việt nửa cuối năm 2020

Cơ chế chiến đấu trong game vô cùng cơ động, không cần đợi lượt để đánh, không cố định vị trí tướng. Các tướng được tự do di chuyển, né đòn, sử dụng kỹ năng định hướng. Người chơi có thể lựa chọn nhiều kiểu đánh theo chiến thuật của mình như đánh du kích, thả diều, tập kích, dồn quái vào góc thả nộ, câm lặng boss,…

Ma Thần Tam Quốc - Game thẻ tướng đột phá lối chơi cập bến Việt Nam 3

Ma Thần Tam Quốc Mobile còn có tính năng quốc chiến đưa người chơi vào những trận chiến vương quyền khốc liệt, máu lửa. Với các game thẻ tướng tam quốc thông thường, khi thất bại trong cuộc khởi nghĩa hay đảo chính, người chơi đành ngậm ngùi cam chịu. Tuy nhiên, với Ma Thần Tam Quốc, thách thức được đẩy lên cực hạn khi “Thắng làm vua thua đổi nước” không cam tâm chịu thất bại, người chơi có thể đổi sang chọn quốc gia khác dựng lại cơ đồ hoàng kim tái khởi, trở thành vua của quốc gia khác.

Ma Thần Tam Quốc - Game thẻ tướng đột phá lối chơi cập bến Việt Nam 4

Ngoài ra Ma Thần Tam Quốc còn sở hữu nhiều tính năng chiến trường Liên server thời gian thực hấp dẫn nhất hiện nay như Bang Chiến, Vương Chiến, Quốc Chiến. Game gây thù hằn rất lớn khi bổ sung tính năng ‘Ship hàng’, cho phép các danh tướng tam quốc có thể vận tiêu và cướp tiêu thoải mái. Theo dự kiến game sẽ ra mắt chính thức vào tháng cuối 10 năm 2020.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/MaThanTamQuocFuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Ma Thần Tam Quốc – Game thẻ tướng đột phá lối chơi cập bến Việt Nam [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Ma Thần Tam Quốc – Game thẻ tướng đột phá lối chơi cập bến Việt Nam [ Cập Nhật Mới ]