Link tải game Machinarium – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Dòng game trí tuệ lấy đề tài khoa học viên tưởng là một chủ đề rất mới mẻ thu hút nhiều sự quan tâm của người chơi trên toàn thế giới. Trong đó phải nói đến trò chơi MachinariumGame3k sẽ gửi đến quý độc giả gần xa toàn bộ nhưng thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game mới nhất 2022 trong bài viết dưới đây.

Game Machinarium là gì? Cách chơi

Machinarium là gì?

Machinarium là một trò chơi điện tử thuộc thể loại trí tuệ do hãng Amanita Design sản xuất và phát hành. Tham gia game, bạn sẽ trực tiếp vào vai một người máy có ngoại hình ngộ nghĩnh để lên đường giải cứu toàn bộ bè bạn của mình khỏi ách bóc lột của những kẻ thống trị xấu xa trong bối cảnh thế giới sau ngày diệt vong. Tuy vậy để làm được điều này, bạn sẽ phải tìm ra lời giải chính xác của các câu đó tới từ các NPC. Theo đó mỗi khi bạn đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu từ họ, lúc này sẽ nhận được các manh mối hữu ích về bạn bè của mình.

Game Machinarium rất hay

Game Machinarium có tổng cộng 30 màn chơi khác nhau, mỗi màn chơi là một không gian khác nhau trong tổng số 9 tầng của thành phố Machinarium – nơi bạn bè của nhân vật chính đang bị giam giữ. Mặt khác, trò chơi còn trang bị thêm cho người tham gia một số vật phẩm phụ trợ góp phần giải cứu bạn bè của nhân vật chính dễ dàng hơn.

Ngoài ra trò chơi có thiết kế đồ hoạ 2D, điều nổi bật là các chi tiết trong game đều được vẽ bằng tay tạo nên nét độc đáo và riêng biệt lôi cuốn người tham gia. Đồng thời, hiệu ứng âm thanh của trò chơi cũng rất sinh động, đó là sự xuất hiện của các giai điệu nhẹ nhàng nhưng rất ma mị để người chơi cảm nhận rõ ràng thế giới sau tận thế. Vì thế khi chơi game người tham gia có cảm giác như mình đang được ở trong thế giới của game vậy.

Cách chơi

Cách chơi game Machinarium không quá khó khăn, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình thiết bị của mình để thực hiện các hoạt động cần thiết như: điều khiển nhân vật di chuyển, giải đố, giải cứu bạn bè của nhân vật chính,… Trong trường hợp trải nghiệm game trên PC bằng ứng dụng Steam, lúc này bạn dùng con trỏ chuột là đã có thể chơi game.

Nhìn nhận một cách tổng thể thì trò chơi đã thật sự mang đến cho người tham gia những giây phút giải trí mới lạ, thoải mái và cực kỳ thu hút. Mặc dù thế khi chơi bạn cũng phải hết sức linh hoạt, tập trung và có chiến thuật rõ ràng để vượt qua được toàn bộ các màn chơi nhằm giải cứu bạn bè của chú robot ngộ nghĩnh thành công.

Link tải game Machinarium – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay game Machinarium là một ứng dụng giải trí có mất phí, do vậy bạn phải bỏ ra 149 nghìn VNĐ để tải và cài đặt trò chơi theo các đường link mới, cụ thể và an toàn như sau:

  • Link tải game cho các máy Android (Android 4.1 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game cho các máy iPhone (iOS 8.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trực tiếp tham gia trò chơi trên máy vi tính, lúc này bạn cần tải cho PC đang dùng ứng dụng giải trí Steam => TẠI ĐÂY. Theo đó khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ngay ứng dụng này lên và tìm đến game Machinarium để trải nghiệm luôn cho nóng.

Tải game Machinarium rất dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Machinarium

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Machinarium bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod game Machinarium về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động ngay bản hack, mod trò chơi lên khi tiến trình tải và cài đặt đã hoàn toàn kết thúc thành công.
  • Bước 3: Vào game để trực tiếp tận hưởng những điều kỳ diệu mà bản hack, mod đem lại.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Game3k đã gửi tới quý bạn đọc xa gần toàn bộ những thông tin liên quan, cùng các đường link tải Machinarium cho PC, Android và iPhone mới nhất 2022. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh tay tải ngay game mobile này về thiết bị của mình để hoà mình vào thế giới giải trí vô cùng chất lượng trong game nha!