Link tải game Magazine Mogul – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn có phải là người yêu thích báo chí và muốn trải nghiệm công việc xuất bản ở một toà soạn báo và tạp chí không? Nếu có thì đừng bở lỡ tựa game Magazine Mogul vô cùng thú vị mà Game3k sẽ gửi đến quý độc giả gần xa toàn bộ những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game nhanh chóng nhất 2022.

Game Magazine Mogul là gì? Cách chơi

Magazine Mogul là gì?

Magazine Mogul là một tựa game mobile mô phỏng công việc của một toà soạn tạp chí do hãng Kairosoft sản xuất và phát hành chính thức ngày 11/6/2020. Tham gia game bạn sẽ trực tiếp phụ trách xuất bản tại toà soạn tạp chí của riêng mình, vì vậy toàn bộ các khâu công việc tại đây như: lên ý tưởng cho chủ đề tạp chí, chuyển ý tưởng cho nhân viên để đưa vào in ấn, thu nhặt thông tin thực tế,… Từ đó giúp cho toà soạn tạp chí của bạn sẽ phát triển không ngừng nhằm thu về nhiều tiền nhất để tăng cường vị thế, tiềm lực của toà soạn trong giới báo chí.

Game Magazine Mogul rất hấp dẫn

Game Magazine Mogul quy định một hệ thống các nhiệm vụ khác nhau để bạn thoải mái thực hiện kiếm tiền, đồng thời trong game bạn có thể tuỳ ý khám phá trị trấn để không ngừng thu thập các thông tin và tận hưởng vẻ đẹp nơi đây. Tất cả đã và đang mang đến những trải nghiệm vô cùng lý tưởng cho người tham gia.

Ngoài ra trò chơi Magazine Mogul sở hữu chất lượng hình ảnh được xây dựng từ nền tảng đồ hoạ 2D nhưng rất phong phú, đa dạng và bắt mắt có thể dễ dàng tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham gia ngay từ lần đầu trải nghiệm. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh trong game rất sống động, đã góp phần mô tả chân thực hoạt động xuất bản tạp chỉ và thu thập tin tức. Toàn bộ đã góp phần làm cho game trở nên vô cùng chất lượng.

Cách chơi

Cách chơi game Magazine Mogul tương đối dễ dàng, bạn chỉ việc sử dụng ngón tay bấm vào vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình thiết bị của mình để tiến hành các hoạt động chơi game như: thu thập tin tức, chuyển tin tức cho nhân viên in tạp chí,… Mặt khác nếu trải nghiệm trò chơi trên PC bằng phần mềm giả lập, lúc này bạn dùng con trỏ chuột trái để thực hiện các hoạt động chơi trò chơi đã đề cập ở trên.

Nhìn nhận một cách khách quan nhất thì game mang đến cho người tham gia những phút giây giải trí nhẹ nhàng, thoải mái, đồng thời làm thoả mãn sở thích của những người chơi yêu thích công việc xuất bản tạp chí. Do đó mà trò chơi đã và đang lôi cuốn nhiều người trải nghiệm trên toàn cầu ở thời điểm hiện tại.

Link tải game Magazine Mogul – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay game Magazine Mogul là một ứng dụng giải trí có mất phí, do thế bạn cần phải bỏ ra 129 nghìn VNĐ để có thể tải và cài đặt game theo những địa chỉ sau:

  • Link tải trò chơi nhanh nhất về các máy Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi nhanh nhất về các máy iPhone (iOS 7.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó để trực tiếp trải nghiệm trò chơi trên PC, bấy giờ không quá khó khăn khi mà bạn chỉ cần tải và cài đặt cho máy tính của mình một phần mềm giả lập Android. Hiện tại trên mạng có không ít các phần mềm hỗ trợ tính năng giả lập Android trên PC, tuy vậy Game3k sẽ tiết lộ cho bạn đường link tải phần mềm giả lập Android tương thích trên tất cả các hệ điều hành PC đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động phần mềm lên và tìm tới game Magazine Mogul để chơi luôn cho nóng.

Tải game Magazine Mogul rất nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Magazine Mogul

Để tham gia chơi bản hack, mod, ăn gian game Magazine Mogul bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod game Magazine Mogul về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động game Magazine Mogul bản hack, mod lên ngay khi tiến trình tải và cài đặt đã thành công.
  • Bước 3: Vào trò chơi để tận hưởng những điều tuyệt vời chỉ có ở bản hack, mod.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Game3k đã trực tiếp gửi đến quý bạn đọc xa gần tất tần tật các thông tin liên quan, cùng những đường link tải game Magazine Mogul cho PC, Android và iPhone. Hy vọng rằng bạn sẽ tải luôn và ngay tựa game mobile này về thiết bị của bạn để có được những phút giây giải trí thoải mái nhất nhé!