Marvel’s Avengers đã khiến game thủ thất vọng như thế này đây [ NEW 2020 ]

Cư Dân Mạng

Được mệnh danh là siêu phẩm, thế nhưng Marvel’s Avengers đã khiến game thủ thất vọng như thế này đây [ NEW 2020 ]

Marvel’s Avengers là tựa game đã nhận được khá nhiều những đánh giá tích cực của giới chuyên môn cũng như các game thủ. Ra mắt vào ngày 4/9, tựa game này được coi là làn gió mới cho dòng game siêu anh hùng đã cũ kĩ, lạc hậu trong 1 thập niên vừa qua. Marvel’s Avengers có cốt truyện khá tốt, các màn đầu trùm tuyệt vời, cơ chế chiến đấu linh hoạt. Tuy nhiên, bên cạnh đó, không khó để nhìn nhận những điểm yếu gây thất vọng vẫn tồn tại của Marvel’s Avengers. Hi vọng trong phần game sau, nhà phát triển của Marvel’s Avengers sẽ có những cải tiến thích hợp để giúp trò chơi thực sự trở thành một siêu phẩm thể loại game siêu anh hùng.

Marvel’s Avengers có một số vấn đề về âm thanh và hình ảnh

Được mệnh danh là siêu phẩm, thế nhưng Marvels Avengers đã khiến game thủ thất vọng như thế này đây - Ảnh 1.

Dù vẫn có thể tạm chấp nhận được, không thể phủ nhận rằng Marvel’s Avengers tồn tại một số vẫn đề về mặt kỹ thuật. Thường thì khi một trò chơi mới ra mắt, kiểu gì cũng sẽ có các lỗi lớn nhỏ và các nhà phát triển cần phải khắc phục những vấn đề đó trong những tuần tiếp theo. Marvel’s Avengers cũng không phải là ngoại lệ.

Bạn có thể sẽ nhận thấy sự sụt giảm tốc độ khung hình đáng kể ở một số khu vực nhất định. Khi có nhiều nhân vật xuất hiện trên màn hình và nhiều hiệu ứng, đôi khi Marvel’s Avengers bị chậm lại và gây khó chịu. Đây có thể là do giới hạn của phần cứng hiện tại, nhưng thực tế vẫn là Avengers hầu như không đáp ứng được nhu cầu khi cố gắng làm quá nhiều việc cùng một lúc.

Cũng có một số đoạn phim bị lỗi âm thanh không đồng bộ. Bạn sẽ thấy môi của Bruce Banner mấp máy nhưng từ ngữ không khớp với hình ảnh. Điều này thực sự có thể khiến nhiều người khó chịu và buộc phải nhớ rằng bạn đang chơi một trò chơi điện tử thay vì sống trong thế giới của các Avengers.

Bị tiêu diệt hoặc làm nhiệm vụ thất bại phải chờ đợi rất lâu mới được chơi tiếp

Được mệnh danh là siêu phẩm, thế nhưng Marvels Avengers đã khiến game thủ thất vọng như thế này đây - Ảnh 2.

Mặc dù bạn có thể không chết hoặc thất bại trong một cuộc chạm trán trong trò chơi điện tử, nhưng những khía cạnh này thường góp phần vào trải nghiệm. Bạn mắc sai lầm và rút ra bài học, cố gắng làm tốt hơn ở lần tiếp theo. Và nếu phải chờ đợi quá lâu khi màn hình cứ tải mãi không xong, thật dễ dàng để cảm thấy chán nản

Thật không may, khi chơi Avengers của Marvel có những lúc bạn gặp phải điều này. Nếu bạn bị phát hiện khi đang ẩn nấp, bạn sẽ bị bắt và buộc phải nhìn chằm chằm vào màn hình tải cho đến khi bạn có cơ hội khác. Nếu bạn bỏ lỡ một hành động, bạn có thể vừa…ngáp vừa xem các nhân vật Avengers yêu thích của mình trước khi bắt đầu lại nhiệm vụ.

Và đây là điều kỳ lạ về trò chơi này: không phải lúc nào game load lại cũng lâu. Đôi khi bạn có thể ngay lập tức hồi sinh. Vào những lúc khác, bạn phải đợi hai mươi hoặc ba mươi giây trước khi có thể bắt đầu lại. Đây thực sự là một vấn đề mà Marvel’s Avenger cần khắc phục nhanh chóng.

Chế độ multiplayer không đặc sắc

Được mệnh danh là siêu phẩm, thế nhưng Marvels Avengers đã khiến game thủ thất vọng như thế này đây - Ảnh 3.

Những màn chơi multiplayer của Marvel’s Avengers chưa có gì nổi trội. Phần lớn trường hợp bạn xuất hiện giữa một khu vực trống trải, không có gì ngoài cây cối và núi non, khá mông lung để có thể bắt đầu. Bạn cần phải chạy vòng quanh và cố gắng tìm kiếm xem có gì hay ho để mà làm hay không. Và thường thì sau khi đã chạy mỏi cả chân thì bạn sẽ thấy có một nhóm kẻ thù đang tuần tra.

Bạn có thể tìm kiếm xung quanh, tìm thêm kẻ thù và có thể xác định vị trí của một số rương chiến lợi phẩm. Sau đó, bạn có thể tiến về đích cuối cùng của mình: thường là một căn phòng đầy rẫy kẻ địch, từ yếu đến mạnh. Đánh bại chúng và bạn đã hoàn thành khá nhiều việc. Thật sự là các màn chơi multiplayer của Marvel’s Avengers không đủ sức hấp dẫn người chơi, tạo cảm giác về sự cạn kiệt ý tưởng hoặc thiếu trách nhiệm trong khâu thiết kế nội dung.

Nguồn : Được mệnh danh là siêu phẩm, thế nhưng Marvel’s Avengers đã khiến game thủ thất vọng như thế này đây [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : Được mệnh danh là siêu phẩm, thế nhưng Marvel’s Avengers đã khiến game thủ thất vọng như thế này đây [ NEW 2020 ]