Mercedes S560 Maybach là gì? Sao lại tông hàng loạt xe máy?

Mercedes S560 Maybach là gì? Sao lại tông hàng loạt xe máy?

Cư Dân Mạng

Kinh hoàng là từ ngữ được dùng để miêu tả sự việc vừa qua chiếc Mercedes S560 Maybach tông hàng loạt những phương tiện khác trong hầm xe. Giá của siêu xe này bao nhiêu, ai là người gây nên sự việc này, theo chân Game3K để biết rõ hơn về sự việc lần này nhé.

Mercedes S560 Maybach là gì?

Mercedes S560 Maybach là phiên bản nâng cấp của S500 Maybach, vì thuộc thương hiệu Mercedes nên siêu phẩm này thể hiện được sự đẳng cấp của mình từ ngoại hình, tính năng cho đến khối động cơ. Hiện mẫu xế hộp này có giá niêm yết khoảng 11.099.000.000 VNĐ.

Nếu xét về giá trị, không phải ai cũng dám sở hữu mẫu xe này. Tất nhiên, để cầm vô lăng của một siêu xe có đẳng cấp như thế này, chắc chắn phải có tay lái cực chuẩn rồi.

Mercedes S560 Maybach là gì? Sao lại tông hàng loạt xe máy?

Siêu xe tông loạt xe máy?

Tuy nhiên mọi chuyện lại không được như ý muốn, khi mới đây một số hình ảnh xuất hiện trên Facebook cho thấy, Mercedes S560 Maybach mang biển số TPHCM đã mất lái và tông vào hàng loạt xe máy, chưa kể còn gây ra thương tích cho một người.

Ngay tại hiện trường của sự việc, rất nhiều xe máy nằm ngổn ngang và có nhiều vệt máu loang ra sàn khiến người xem phải khiếp sợ. Theo điều tra ban đầu, khoảng 4h sáng thì chủ xe đã giao xe cho nhân viên bảo vệ là trưởng ca, trong lúc lái xe đến vị trí đỗ đã để sự việc đáng tiếc trên xảy ra.

Nhiều nguồn tin còn cho biết, nhân viên bảo vệ chưa có bằng lái ô tô, trong sự việc trên thì mẫu xe sang đã bị nát đầu, 17 xe máy điện, 1 xe máy xăng, 2 bốt kiểm soát gửi xe của tòa nhà hư hỏng nặng. Riêng về người, nạn nhân chỉ bị thương và không nguy hiểm đến tính mạng.