Link tải game Meridian 157: Chapter 3 – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Game Meridian 157: Chapter 3 đã và đang đem đến những phút giây trải nghiệm hồi hộp, kịch tính, thú vị và hấp dẫn cho người chơi trên toàn thế giới. Hãy cùng với Game3k đi tìm hiểu cụ thể và chi tiết toàn bộ các thông tin quan trọng, cùng những đường link để tải trò chơi mới nhất trong năm nay nha quý độc giả gần xa yêu quý!

Game Meridian 157: Chapter 3 là gì? Cách chơi

Meridian 157: Chapter 3 là gì?

Meridian 157: Chapter 3 là một tựa game mobile thuộc thể loại giải đố kết hợp phiêu lưu do hãng NovaSoft Interactive sản xuất và phát hành chính thức ngày 29/7/2013 trên các hệ điều hành iOS và Android. Tham gia game bạn sẽ trực tiếp bước đến một căn nhà bỏ hoang, tại đây ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn đòi hỏi bạn phải liên tục giải mã các câu đố để tìm ra lời giải trong từng vị trí của căn nhà này. Từ đó để nhanh chóng thoát khỏi ngôi nhà trong thời gian sớm nhất có thể mới đạt được thành tích tốt nhất ở mỗi lần trải nghiệm trò chơi.

Game Meridian 157 cực kỳ thú vị

Mặt khác trái ngược với hai phiên bản đã được ra mắt trước đó, thì ở phần 3 này Meridian 157: Chapter có nhiều cải tiến chất lượng hơn, trong đó nổi bật phải kể đến các câu đố có sự liên kết chặt chẽ với nhau, đồng thời hệ thống trang bị những gợi ý để giúp người chơi trong trường hợp rơi vào bế tắc. Từ đây góp phần mở ra những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ngoài ra Meridian 157 còn sở hữu hệ thống đồ hoạ 3D tuyệt đẹp, các chi tiết trong game đều được thiết kế vô cùng chân thực, sống động và đặc sắc. Bên cạnh đó trò chơi còn có hiệu ứng âm thanh rất đa dạng, lúc trầm bổng, du dương, lúc lại lên cao trào để thúc đẩy tinh thần giải đố của người tham gia trải nghiệm. Toàn bộ các yếu tố này đã làm cho game trở nên vô cùng chất lượng.

Cách chơi

Cách chơi game Meridian 157: Chapter 3 tương đối dễ dàng, khi mà bạn chỉ cần sử dụng ngón tay chạm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình để tiến hành nhiều hoạt động chơi game như: di chuyển đến các căn phòng trong ngôi nhà, giãi mã các câu đối thông qua các manh mối ở từng vị trí cụ thể,… Trong trường hợp trải nghiệm trò chơi trên PC bằng ứng dụng giải trí Steam, lúc này bạn dùng con trỏ chuột trái là đã có thể chơi game được rồi.

Nhìn nhận một cách khách quan nhất thì game Meridian 157 tương đối dễ chơi, đồng thời không yêu cầu người tham gia phải có kỹ thuật chơi game đỉnh cao. Mặc dù vậy, khi tham gia bạn cũng phải hết sức tập trung, có tư duy logic và khả năng suy luận nhạy bén. Từ đó mới có thể giải mã được toàn bộ các câu đố trong trò chơi này.

Link tải game Meridian 157: Chapter 3 – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay game Meridian 157: Chapter 3 là một ứng dụng giải trí có mất phí, do thế bạn phải bỏ ra 69 nghìn VNĐ để tải và cài đặt trò chơi theo các đường dẫn cụ thể như sau:

  • Link tải game về các máy Android (Android 4.1 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game về các máy điện thoại iPhone (iOS 8.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Mặt khác nếu bạn muốn chơi game trên máy vi tính, lúc này bạn nhất thiết phải tải và cài đặt cho PC của mình ứng dụng giải trí Steam => TẠI ĐÂY. Theo đó sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ngay ứng dụng lên và tìm đến game Meridian 157: Chapter 3 để có thể trải nghiệm luôn và ngay những điều hấp dẫn.

Tải game Meridian 157 vô cùng nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Meridian 157: Chapter 3

Để tham gia bản hack, mod, ăn gian game Meridian 157: Chapter 3 bạn cần tiến hành thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod Meridian 157: Chapter phiên bản thứ ba về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động Meridian 157 bản hack, mod lên khi mà thười gian tải đã khép lại thành công.
  • Bước 3: Vào game để trực tiếp tận hưởng những điều hấp dẫn chỉ có trong bản hack, mod mà thôi!

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Game3k đã gửi tới quý bạn đọc gần xa toàn bộ những thông tin quan trọng, cùng các đường link tải game Meridian 157: Chapter 3 cho PC, Android và iPhone đơn giản nhất 2022. Đừng trì hoãn nữa mà hãy mau mau tải game mobile này về thiết bị của bạn để trải nghiệm luôn và ngay nha!