Người chơi đã có thể tải và trải nghiệm Metal Slug Commander [ Cập Nhật Mới ]

Tin Game

Người chơi toàn cầu đã có thể tải và trải nghiệm Metal Slug Commander [ Cập Nhật Mới ]

Hãng SNK mới đây chính thức phát hành Metal Slug Commander dành cho nền tảng di động. Game hiện có trên Google Play Store và APK cho người chơi tải về và cài đặt.

Metal Slug vốn là một series game “run and shoot” màn hình ngang cổ điển, được tạo ra bởi Nazca trước khi hợp nhất với SNK vào năm 1996. Sau đó, hãng cũng phát hành các bản spin-off bao gồm một game bắn súng góc nhìn thứ 3 kỷ niệm 10 năm ra mắt loạt game và một trò chơi phòng thủ tháp cho nền tảng di động.

Người chơi toàn cầu đã có thể tải và trải nghiệm Metal Slug Commander 0
Người chơi toàn cầu đã có thể tải và trải nghiệm Metal Slug Commander 1

Metal Slug Commander được thiết kế theo đúng chuẩn phong cách cổ điển với đồ hoạ dạng Pixel khiến nhiều game thủ không thể quên ở phiên bản đời đầu. Cũng chính đồ hoạ game 2D với hình ảnh Pixel cổ điển đã trở thành điểm nhấn hình thức của sản phẩm Metal Slug Commander này. Game gợi lại cho người chơi cảm xúc như chơi các bản đời đầu của Metal Slug từ SNK.

Người chơi toàn cầu đã có thể tải và trải nghiệm Metal Slug Commander 2

Trò chơi tập trung vào Biệt đội Peregrine Falcon, một nhóm những người lính chiến đấu chống lại đội quân nổi dậy, người ngoài hành tinh, thây ma, xác ướp và nhiều lực lượng khác có ý định thống trị thế giới.

Lấy bối cảnh đã nhiều năm trôi qua kể từ cuộc chiến tranh xâm lược không gian cuối cùng, và những vết thương mà cuộc chiến mang lại cho trái đất đã dần được chữa lành. Tuy nhiên, hòa bình luôn tồn tại trong thời gian ngắn, và các tranh chấp khu vực mới đang bắt đầu xuất hiện trên khắp thế giới. Bộ chỉ huy đã tập hợp các chỉ huy xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra một lực lượng ngoan cường chống lại các mối đe dọa mới đang đến.

Người chơi toàn cầu đã có thể tải và trải nghiệm Metal Slug Commander 3
Người chơi toàn cầu đã có thể tải và trải nghiệm Metal Slug Commander 4
Người chơi toàn cầu đã có thể tải và trải nghiệm Metal Slug Commander 5

Người chơi Metal Slug Commande Mobile sẽ chọn lọc những chiến binh với khả năng chiến đấu khác nhau, sắp xếp thành đội hình phân theo các ô vuông, được gọi là Units. Game thủ cần nâng cấp độ cho những chiến binh này để có được sức mạnh lớn hơn. Bạn sẽ phải vượt qua nhiều cửa ải với độ khó tăng dần, đụng độ với những boss “khủng”.

Tải game Metal Slug Commander cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Người chơi toàn cầu đã có thể tải và trải nghiệm Metal Slug Commander [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Người chơi toàn cầu đã có thể tải và trải nghiệm Metal Slug Commander [ Cập Nhật Mới ]