Mina Young ‘bị kỷ luật’ ngừng stream vô thời hạn

Tin Game

Mina Young ‘bị kỷ luật’ ngừng stream vô thời hạn, phải chăng nguyên nhân đến từ chiếc ‘áo đôi’ tai hại?

Vừa qua, câu chuyện về việc Mina Young mặc áo đôi của Noway và Cara khi lên sóng stream đã khiến cộng đồng xôn xao bàn tán không ngớt. Sở dĩ vấn đề này lại nảy sinh tranh cãi nảy lửa là bởi việc Mina Young sử dụng “đồ đôi” của Cara – Noway khiến các fan của cặp đôi cảm thấy không hài lòng, nhưng khi đưa ra thắc mắc thì lại nhận được lời giải đáp không thỏa đáng, bởi Mina Young đã trả lời rằng: “Đây là áo hãng tặng và mỗi người trong công ty đều có một cái.”

Tuy nhiên, các fan Cara – Noway thì khẳng định rằng chiếc áo này là phần quà mà người hâm mộ tặng riêng cho cặp đôi, và vì vậy Mina Young cũng bị gắn mác “kẻ nói dối”.

Mina Young bị kỷ luật ngừng stream vô thời hạn, phải chăng nguyên nhân đến từ chiếc áo đôi tai hại? - Ảnh 1.

Sau khi vụ việc xảy ra không lâu, Quản lý của SBTC đã gây bất ngờ khi tuyên bố Mina Young sẽ “ngừng stream vô thời hạn vì một số lý do”, và team cũng đang tuyển thành viên mới. “Một số lý do” ở đây, dù không được vị quản lý này nói rõ ràng, nhưng ai cũng hiểu nó có liên quan đến vụ việc “chiếc áo đôi” nói trên.

Mina Young bị kỷ luật ngừng stream vô thời hạn, phải chăng nguyên nhân đến từ chiếc áo đôi tai hại? - Ảnh 2.

Đoạn status thông báo về việc Mina Young bất ngờ nghỉ stream vô thời hạn

Và thông báo “Quyết định xử phạt” nội bộ đối với Mina Young được lan truyền trên MXH:

[Quyết định xử phạt của công ty]

Chào mọi người, mình đã về lại HCM và đã xử lý vấn đề vừa qua. Mình xin thông báo quyết định xử phạt như sau:

1/ Ngừng mọi hoạt động của Mina. Mina sẽ phải chịu trách nhiệm với công ty cho đến khi có thông báo tiếp theo.

2/ Noway sẽ hoạt động tiếp tục và phải nghiêm túc hơn trong công việc.

3/ Toàn bộ cty sẽ phải nghiêm túc và có ý thức trong việc sử dụng tài sản chung và tài sản cá nhân để không ảnh hưởng người khác.

4/ Các vị trí liên quan cũng sẽ có hình thức xử phạt theo mức độ.

Thay mặt cho toàn bộ cty, mình xin nhận lỗi là đã quá nuông chiều các bạn để dẫn đến sự thất vọng của rất nhiều anh/chị/em. Hơn hết, mình rất hi vọng sẽ nhận được sự tha thứ của mọi người cho Noway, hoặc nếu không, xin hãy tiếp tục ủng hộ Cara trên con đường sự nghiệp tiếp theo của bạn.

Ngày mai Mina và Noway sẽ có lời xin lỗi trực tiếp trên live.

Quyết định này sẽ được lập thành văn bản lưu hành nội bộ và có hiệu lực từ ngày mai

Xin chân thành cảm ơn mọi người.

Sau những thông tin trên, cộng đồng game thủ lại tiếp tục đưa ra những bình luận trái chiều liên quan đến sự việc. Nhiều người cho rằng việc Mina Young có những lời nói sai sự thật và ảnh hưởng trực tiếp tới cặp đôi Cara – Noway đã làm nhiều fan hâm mộ của cặp đôi này cảm thấy bị xúc phạm, và không chỉ Mina mà cả Noway cũng nhận phải khá nhiều chỉ trích vì việc anh để người khác dùng quà tặng của fan một cách khá dễ dãi.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cảm thấy tiếc cho Mina Young và cho rằng hình phạt này đối với cô là quá nặng nề. Dẫu biết lỗi thuộc về nữ streamer nhưng khi cả đại diện của Cara cũng lên tiếng để làm dịu sự việc thì chuyện Mina Young bị “ngưng stream vô thời hạn” cũng khiến cho nhiều fan hâm mộ cảm thấy hình phạt của team có phần nghiêm khắc. Thậm chí, một số fan còn cho rằng hình phạt của cô là bất công, và đặt câu hỏi “tại sao Noway cũng có một phần trách nhiệm nhưng lại chỉ phạt mỗi Mina Young?”

Điều này đã khiến Quản lý của SBTC một lần nữa phải lên tiếng:

Mina Young bị kỷ luật ngừng stream vô thời hạn, phải chăng nguyên nhân đến từ chiếc áo đôi tai hại? - Ảnh 4.
Mina Young bị kỷ luật ngừng stream vô thời hạn, phải chăng nguyên nhân đến từ chiếc áo đôi tai hại? - Ảnh 5.

Về vấn đề liên quan đến hình thức kỷ luật của Mina Young, vị Quản lý đã quá quen thuộc với cộng đồng fan SBTC cho biết, chính anh là người dẫn dắt cô vào nghề, nên việc xử phạt cô khiến anh đau lòng hơn cả. Nhưng vì vụ việc của Mina Young mang tính chất có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến người khác nên việc kỷ luật là cần thiết, để cô có thể nghiêm túc xem xét và rút kinh nghiệm.

Nguồn : Mina Young ‘bị kỷ luật’ ngừng stream vô thời hạn, phải chăng nguyên nhân đến từ chiếc ‘áo đôi’ tai hại? [ NEW 2020 ] – gamek. vn
Từ Khóa : Mina Young ‘bị kỷ luật’ ngừng stream vô thời hạn, phải chăng nguyên nhân đến từ chiếc ‘áo đôi’ tai hại? [ NEW 2020 ]