Link tải game Mini World: CREATA – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Mini World: CREATA hiện tại được khá nhiều các game thủ tìm kiếm để tải về nhằm trải nghiệm game sandbox tương tự với Minecraft để thoả sức đam mê sáng tạo xây dựng một vương quốc riêng của mình trong thế giới mở. Mặc dù vậy, vẫn còn nhiều người chưa nắm bắt được đầy đủ về trò chơi này, vì thế trong bài viết dưới đây Game3k sẽ tìm hiểu rõ ràng, đồng thời chia sẻ link tải game mới nhất năm 2022.

Game Mini World: CREATA là gì? Cách chơi

Mini World: CREATA là gì?

Mini World: CREATA là một trò chơi điện tử được phát hành bởi nhà sản xuất Miniwan Technology vào ngày 26/12/2015. Vốn dĩ tên ban đầu của game là Mini World: Block Art, sau đó đổi thành tên gọi mới như hiện tại. Trò chơi này thuộc thể loại game sandbox, tương đối giống với những game cùng thể loại, vì vậy mà khi tham gia người chơi có thể xây dựng một lâu đài, căn nhà, căn hộ,… để tạo dựng nên một thành phố của riêng bản thân mình.

Mini World: CREATA vô cùng lôi cuốn

Bên cạnh đó, tựa game này còn cho phép người chơi điều chỉnh chế độ “multiplayer” để kết nối với những người chơi khác. Từ đó cùng nhau vượt qua mọi thử thách, nâng cao chất lượng sinh tồn và học hỏi ý tưởng xây dựng các công trình kiến trúc.

Đặc biệt, Mini World: CREATA sở hữu chất lượng hình ảnh với sự hỗ trợ của hiệu ứng đồ hoạ 3D dạng khối giống như tựa game huyền thoại Minecraft, từ đây cho phép người tham gia thoả sức sáng táo để thiết lập nên một kiểu kiến trúc mang phong cách riêng của mình. Đồng thời, phối hợp với hệ thống âm thanh sinh động, chân thực, với nhạc nền nhẹ nhàng, từng chi tiết trong game đều có bản sắc riêng. Tất cả hoà quyện lại mang đến cảm giác vô cùng chân thực cho người chơi.

Cách chơi

Cách chơi Mini World: CREATA không khác gì so với những trò chơi cùng thể loại sandbox. Theo đó người tham gia điều khiển nhân vật đi tìm các nguồn tài nguyên cần thiết để xây dựng các công trình bằng nút điều khiển trên màn hình, đồng thời bấm vào các biểu tượng cần thiết để tiến hành những công việc khác nhau. Trong trường hợp bạn chơi trên PC bằng phần mềm giả lập thì sử dụng các phím chức năng và con trỏ chuột để thực hiện những thao tác này.

Nhìn chung mục tiêu cuối cùng trong game Mini World đòi hỏi người chơi phải xây dựng được nhiều công trình nhà ở, chế tạo được nhiều vật phẩm như áo giáp, thiết bị,… để bảo vệ mình trước sự tấn công của quái vật. Từ đó tăng cường sức mạnh sinh tồn trong một thế giới tương đối khắc nghiệt.

Link tải game Mini World: CREATA – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện tại game Mini World: CREATA cho phép người chơi tải về hoàn toàn miễn phí trên mọi nền tảng di động thông minh. Theo đó link tải game chi tiết và cụ thể như sau:

  • Link tải trò chơi cho máy Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi cho máy iPhone (iOS 9.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Mặt khác, nếu bạn muốn trải nghiệm Mini World trên màn hình cỡ lớn của PC thì cần phải cài đặt phần mềm giả lập Android vào thiết bị của mình. Trong bài viết này Game3k sẽ chia sẻ link tải phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Khi đã hoàn tất tiến trình tải và cài đặt phần mềm này, bạn hãy khởi động nó lên và tìm đến game Mini World: CREATA để tham gia ngay.

Tải game ngay để trải nghiệm liền tay

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Mini World: CREATA

Dưới đây là cách chơi bản hack, mod, ăn gian game Mini World: CREATA dễ dàng và nhanh chóng nhất:

  • Bước 1: Thực hiện tải phiên bản mod game về thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động trò chơi lên sau khi đã cài đặt thành công.
  • Bước 3: Vào game để trải nghiệm những điều hấp dẫn. Với phiên bản mod game sẽ mang đến cho người chơi một lượng tiền vô hạn để thoải mái sắm sửa các trang thiết bị khác nhau để sinh tồn dễ dàng hơn trong thế giới sandbox.

Trên đây Game3k đã tìm hiểu về Mini World: CREATA, đồng thời hé link tải tải trò chơi mới nhất năm 2022 cho PC, Android và iPhone. Mong rằng bạn sẽ tải game thành công để có được những phút giây trải nghiệm game vui vẻ nhất.