MMORPG V4 giới thiệu chế độ PVP cướp cờ Halidom Rush siêu hấp dẫn

Game Mobile

MMORPG V4 giới thiệu chế độ PVP cướp cờ Halidom Rush siêu hấp dẫn

MMORPG V4 đa nền tảng của Nexon gần đây đã được cập nhật để giới thiệu một loạt các nội dung mới cho tựa game ngày càng trở nên phổ biến.

Trong số những nội dung mới của V4 trong phiên bản cập nhật mới nhất đáng chú ý nhất phải kể đến chế độ chơi PvP hoàn toàn mới có tên gọi Halidom Rush.

MMORPG đa nền tảng V4 giới thiệu chế độ PVP cướp cờ Halidom Rush siêu hấp dẫn 0

Theo đó hoạt động PVP cướp cờ này sẽ diễn ra vào Thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần, từ 8:00 tối đến 8:59 tối, người chơi sẽ tổ đội với nhau để cùng tham gia hoạt động. Sẽ có năm Halidom khác nhau cho mỗi server của game, chúng sẽ được tìm thấy tại Lunatra field Ruinous Volcano.

MMORPG đa nền tảng V4 giới thiệu chế độ PVP cướp cờ Halidom Rush siêu hấp dẫn 1

Đây là một chế độ chơi theo phong cách cướp cờ khá điển hình, nơi người chơi sẽ thu thập Halidom và đưa nó đến một vị trí cụ thể trên bản đồ sẽ được đánh dấu bằng cờ. Người chơi sẽ nhận được buff trong quá trình đưa Halidom đến vị trí tuy nhiên bạn sẽ không thể sử dụng thú cưỡi di chuyển nhanh đến trại.

MMORPG đa nền tảng V4 giới thiệu chế độ PVP cướp cờ Halidom Rush siêu hấp dẫn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm V4 Mobile của NEXON vừa chính thức ra mắt toàn cầu

Đội chiến thắng sẽ có điểm thưởng là buff Phép Lành Anh Hùng giúp tăng chiến lợi phẩm và kinh nghiệm kiếm được cùng với việc tăng thêm sát thương khi giết Boss.

Bên cạnh đó, V4 Mobile thêm vào khu vực Arrogant Plains đồng thời hợp nhất các khu vực Madding Forest, Curse Plains và Anguished Forest. Ngoài ra, còn nâng tầm các class trong game với những kĩ năng mới, cả kĩ năng chủ động và bị động. Thêm vào đó, hoạt động chiến Boss cũng được điều chỉnh với việc tăng HP cho một số Boss và giảm yêu cầu đóng góp tối thiểu lượng sát thương để nhận thưởng tham gia săn Boss.

Trang chủ: https://www.nexon.com/v4/en/main
Tải game V4 cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : MMORPG V4 giới thiệu chế độ PVP cướp cờ Halidom Rush siêu hấp dẫn [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : MMORPG V4 giới thiệu chế độ PVP cướp cờ Halidom Rush siêu hấp dẫn [ Cập Nhật Mới ]