Cùng Luffy săn lùng kho báu One Piece trong game Mộng Hải Tặc Mobile

Game Mobile

Cùng Luffy săn lùng kho báu One Piece trong game Mộng Hải Tặc Mobile [ Cập Nhật Mới ]

Được biết, Mộng Hải Tặc Mobile (Mong Hai Tac Mobile) tựa game phóng tác từ bộ manga One Piece sẽ chính thức ra mắt trong tháng 10/2020.

Ngay lúc này, hàng nghìn fan cuồng của bộ manga huyền thoại One Piece đã và đang đổ dồn sự chú ý về fanpage Mộng Hải Tặc Mobile (tìm hiểu tại ĐÂY). Đây là một trong những game mobile hiếm hoi trên thị trường khai thác cuộc phiêu lưu của Luffy và băng Mũ Rơm, khắc họa chân thật nhất một Đại Hải Trình siêu rộng lớn, cuộc chạm trán với Tứ Hoàng đầy khốc liệt và đặc biệt, vô số nhân vật quen thuộc như bước ra từ mỗi trang truyện.

Cùng Luffy săn lùng kho báu One Piece trong game mới Mộng Hải Tặc Mobile 0

TÍNH NĂNG LIÊN SERVER ĐẶC SẮC NHẤT

Bước vào game, bạn được hồi tưởng lại những ngày đầu tiên của băng Mũ Rơm, khoảnh khắc Luffy chiêu mộ Zoro, giải cứu Nami, thu nhận Usopp và những thành viên chủ lực khác. Tất nhiên, vô số kẻ địch sừng sỏ từng khiến chàng trai “người cao su” của chúng ta phải vất vả khổ luyện chiến đấu đều lần nữa tái xuất: gã hề Buggy, Thất Vũ Hải Cá Sấu, CP9, Enel và thậm chí, bạn còn có cơ hội tái đấu cùng Tứ Hoàng.

Cùng Luffy săn lùng kho báu One Piece trong game mới Mộng Hải Tặc Mobile 1

Điểm đặc sắc của Mộng Hải Tặc Mobile không chỉ nằm ở giao diện thiết kế màn hình dọc, phong cách tạo hình nhân vật đậm chất manga mà còn là nhiều hoạt động, tính năng liên đấu liên server.

Cùng Luffy săn lùng kho báu One Piece trong game mới Mộng Hải Tặc Mobile 2

Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm Strong World, một cơ chế đấu đội 5 vs 5 liên server để tranh giành nhiều phần thưởng và danh hiệu quý giá. Đây là cơ chế nhằm thúc đẩy tính cạnh tranh giữa người chơi với nhau, càng tạo thêm nhiều màn tranh đấu gay cấn và đáng nhớ.

Cùng Luffy săn lùng kho báu One Piece trong game mới Mộng Hải Tặc Mobile 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Binh Tối Thượng – Game đấu tướng chuẩn Dragon Ball sắp ra mắt

CƠ CHẾ HỢP KÍCH ĐÁNG CHÚ Ý

Không chỉ vậy, tựa game này sẽ biến khao khát của các fan cuồng One Piece trở thành sự thật khi cung cấp nhiều kỹ năng hợp kích đáng chú ý. Zoro bắt tay kháng địch cùng Sanji, bộ ba Ace, Sabo, Luffy và nhiều hơn thế nữa. Một điểm khác biệt của tựa game này là thay vì chỉ xây dựng đội hình gồm 5 tướng, bạn sẽ cần có thêm 5 tướng hỗ trợ để thay thế. Hiểu đơn giản, khi các tướng chính gục ngã, tướng hỗ trợ tương ứng sẽ ngay lập tức xuất hiện để tiếp tục chiến đấu.

Cùng Luffy săn lùng kho báu One Piece trong game mới Mộng Hải Tặc Mobile 4

LOẠT TÍNH NĂNG NÂNG CAO TƯƠNG TÁC GIỮA NGƯỜI CHƠI

Game Mộng Hải Tặc Mobile xây dựng hệ thống Hải Tặc Đoàn, được lấy cảm hứng từ liên minh Râu Trắng ngày trước và Liên Minh Mũ Rơm cùng những người bạn hiện nay. Bạn có thể cùng những người chơi khác hợp sức, lập thành bang hội và nhận nhiều phúc lợi đặc biệt.

Cùng Luffy săn lùng kho báu One Piece trong game mới Mộng Hải Tặc Mobile 5

Trong Hải Tặc Đoàn sẽ có loại phụ bản riêng để thành viên cùng nhau góp sức vượt qua và nhận phần thưởng tương xứng. Thêm vào đó, cửa hàng riêng trong Hải Tặc Đoàn cũng cung cấp nhiều item riêng biệt và chỉ có thể quy đổi bằng điểm cống hiến.

Cùng Luffy săn lùng kho báu One Piece trong game mới Mộng Hải Tặc Mobile 6

TỰA GAME CHUẨN CHỈ CHO FAN CUỒNG ONE PIECE

Rất sớm thôi, chúng ta đã sắp được trải nghiệm một tựa game khai thác đề tài One Piece vốn rất “ăn khách”. Với những tính năng độc đáo và hệ nhân vật đa dạng, phong phú, Mộng Hải Tặc Mobile SohaGame hứa hẹn sẽ trở thành món quà tinh thần không thể bỏ lỡ cho các fan cuồng của bộ manga huyền thoại này.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại: https://bit.ly/3lBJrsD

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Nguồn : Cùng Luffy săn lùng kho báu One Piece trong game Mộng Hải Tặc Mobile [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Cùng Luffy săn lùng kho báu One Piece trong game Mộng Hải Tặc Mobile [ Cập Nhật Mới ]