MU Awaken VNG tưng bừng sự kiện và quà tặng mừng phiên bản mới [ Cập Nhật Mới ]

Tin Game

MU Awaken VNG tưng bừng sự kiện và quà tặng mừng phiên bản mới [ Cập Nhật Mới ]

Sự xuất hiện của phiên bản mới tại thời điểm đón chào sinh nhật 2 tuổi MU Awaken VNG khiến cộng đồng “ngập” trong chuỗi sự kiện ingame với những phần quà hoành tráng.

Sau một thời gian dài chờ đợi, MU Awaken VNG lại trở nên sôi động và đầy nhiệt huyết. Không thể phủ nhận sự xuất hiện của phiên bản mới Thức Tỉnh Hồn Thương – Kị Sĩ Trỗi Dậy trước thời điểm chào đón sinh nhật 2 tuổi đã hâm nóng bầu không khí khiến cộng đồng tìm về được những cảm xúc hào hứng, phấn khích trước đây.

MU Awaken VNG chiêu đãi chuỗi sự kiện ingame tưng bừng quà tặng mừng phiên bản mới 0

Chưa kể đến, MU Awaken VNG còn chiêu đãi cộng đồng chuỗi sự kiện ingame tưng bừng, với những phần quà vô cùng hoành tráng:

ĐĂNG NHẬP NHẬN QUÀ FREE

Trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 7/11 đến 26/11, người chơi đăng nhập vào các ngày chỉ định sẽ nhận được phần quà giá trị tương ứng với ngày đó. Các server mở sau sẽ nhận bù quà đăng nhập mỗi ngày của tuần trước đó.

Sẽ có 4 chuỗi đăng nhập trong tháng, mỗi chuỗi yêu cầu người chơi đăng nhập đủ 6 ngày để nhận được các Mảnh Rương Đại Thiên Sứ. Khi thu thập đủ các Mảnh Rương Đại Thiên Sứ  user sẽ có được bộ Vũ Khí Thiên Sứ với nhiều thuộc tính mạnh mẽ.

MU Awaken VNG chiêu đãi chuỗi sự kiện ingame tưng bừng quà tặng mừng phiên bản mới 1

THỨ 6 VUI VẺ

Trong đại tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi MU Awaken VNG lần này, người chơi ở toàn bộ máy chủ sẽ nhận được phần quà tri ân cực khủng vào thứ 6 mỗi tuần lúc 12:00 trưa, tuy nhiên người chơi cần tạo nhân vật trước thời điểm 12:00 để có thể nhận quà. Riêng các server mở sau vẫn sẽ nhận quà của các thứ 6 tuần trước đó.

Phần thưởng bao gồm: skin cho nhân vật, nhận đủ 4 ngày thứ 6 người chơi sẽ có được bộ skin (Skin vĩnh viễn). Đặc biệt vào ngày 13/11 người chơi đăng nhập sẽ nhận thêm được danh hiệu sinh nhật.

MU Awaken VNG chiêu đãi chuỗi sự kiện ingame tưng bừng quà tặng mừng phiên bản mới 2

NGƯỜI CŨ TRỞ VỀ

Những người chơi đạt Vip 5 đăng nhập lần cuối trước ngày 30/09 đủ điều kiện tham gia sự kiện này. Theo đó, từ 9:00 07/11 đến 23:59 04/12, người chơi đăng nhập tại giao diện “Người cũ quay về” TẠI ĐÂY. Sau đó sẽ tiến hành chọn 1 trong 4 server từ S181 – S184 và nhân vật tạo sẵn trong 4 server này để nhận quà. Hoàn thành điều kiện level sẽ mở được túi quà và nhận các vật phẩm giá trị.

MU Awaken VNG chiêu đãi chuỗi sự kiện ingame tưng bừng quà tặng mừng phiên bản mới 3

SERVER ĐẶC BIỆT

Các server mở trong tháng 11 cũng sẽ có những event với ưu đãi đặc biệt như săn hồn khí, nạp tích lũy, tích lũy tiêu, nạp mỗi ngày, tích lũy đăng nhập, hoàn trả mỗi ngày, thu thập đổi thưởng, nhận quà ngày lễ, tặng quà ngày lễ, vua nhận quà, kho thương hội.

MU Awaken VNG chiêu đãi chuỗi sự kiện ingame tưng bừng quà tặng mừng phiên bản mới 4

Có thể thấy, MU Awaken VNG tạo mọi điều kiện cho người chơi cũ lẫn người chơi mới đều có thể tận hưởng một phiên bản mới theo cách hoàn hảo nhất với vô số phần thưởng nhận không ngừng tay. Tuy nhiên đó mới chỉ là những sự kiện ingame mừng phiên bản mới, vẫn còn rất nhiều những sự kiện hấp dẫn khác chờ đón người chơi khám phá.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : MU Awaken VNG tưng bừng sự kiện và quà tặng mừng phiên bản mới [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : MU Awaken VNG tưng bừng sự kiện và quà tặng mừng phiên bản mới [ Cập Nhật Mới ]