Nhóm nhạc BTS ra MV “độc quyền” khuấy động cộng đồng Fortnite [ NEW 2020 ]

Cư Dân Mạng

Nhóm nhạc BTS ra MV “độc quyền” khuấy động cộng đồng Fortnite

Nhóm nhạc BTS ra MV “độc quyền” khuấy động cộng đồng Fortnite

Được công chiếu sớm hẳn 1 tiếng, phiên bản vũ đạo của bài hát Dynamite của BTS hợp tác thực hiện cùng Epic ngay trong game Fortnite làm cộng đồng nổi sóng.

Tối qua, phiên bản vũ đạo của bài hát “Dynamite” đã được nhóm BTS công chiếu sớm trong Fortnite trước 1 tiếng so với thời điểm chính thức phát hành trên các kênh khác. Đây được xem là một động thái hợp tác độc đáo và độc quyền phát sớm giữa 2 đơn vị nổi tiếng một trong làng nhạc và một trong làng game.

Video vũ đạo này sử dụng phần bài hát của ca khúc mới Dynamite được BTS phát hành hồi tháng trước nhưng phần video được làm lại chú trọng về vũ đạo hơn MV gốc. Dynamite được xem là bài hát tiếng Anh đầu tiên của nhóm nhạc nổi tiếng BTS đạt được kỷ lục 101 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 24 giờ ra mắt và đến nay đã đạt đến 403 triệu lượt xem trên channel chính thức, chưa kể các kênh reup lại.

Game thủ Fortnite nhanh chóng chia thành 2 nhóm khi bình luận về thông báo sự kiện hợp tác này trên Twitter chính thức của game. Một nhóm ủng hộ mạnh mẽ sự kiện này và nhóm còn lại cho rằng mọi người đang làm quá. Trong khi đó các fan của BTS thì kháo nhau tải game và đăng ký tài khoản chỉ để vào xem MV của thần tượng được công chiếu. Các fan còn khoe nhau họ phải mượn tạm tài khoản game của người thân để đăng nhập xem thần tượng biểu diễn.

Buổi công chiếu như thường lệ được tổ chức tại Party Royale hub, một nơi được tạo ra để tổ chức các sự kiện hợp tác của Fortnite với các đối tác bên ngoài. Khi trình chiếu bắt đầu vào tối thứ 6, các game thủ đã tập trung đông đảo tại khu vực tổ chức cùng nhảy theo điệu nhạc. Epic cũng mở bán gói động tác khiêu vũ theo phong cách BTS để game thủ có thể mua và nhảy theo đúng các động tác của các thành viên nhóm nhạc trong MV.

Mặc dù không phải là sự kiện thành công nhất trong số các sự kiện dạng hợp tác giữa Fortnite và đơn vị bên ngoài nhưng nhìn chung buổi trình chiếu này đã gây được tiếng vang lớn. Cộng đồng game thủ Fortnite biết nhiều hơn về nhóm nhạc BTS, ngược lại có nhiều fan của BTS lần đầu vào trải nghiệm Fortnite và xem thần tượng biểu diễn trong một thế giới ảo mới lạ thay vì theo cách thông thường.

Nguồn : Nhóm nhạc BTS ra MV “độc quyền” khuấy động cộng đồng Fortnite – motgame.vn
Từ Khóa : Nhóm nhạc BTS ra MV “độc quyền” khuấy động cộng đồng Fortnite