Nam Trung là ai, vì sao chiếm được Spotlight?

Nam Trung là ai, vì sao chiếm được Spotlight?

Cư Dân Mạng

Theo tìm hiểu của Game3K, đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần thu hút được sự chú ý của khán giả, thế nhưng trớ trêu thay Spotlight của ngày cưới lại thuộc về một nhân vật khác. Ngay khi một số hình ảnh về đám cưới rò rỉ, nhiều người đã nhanh chóng gọi tên Nam Trung ngay lập tức, vậy người này là ai và vì sao lại chiếm được Spotlight, tìm hiểu ngay nào.

Nam Trung là ai?

Nam Trung được biết đến là một chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Việt Nam, nhưng nếu chỉ biết đến anh vì thương hiệu Make-up số 1 thì có lẽ đã có một số thiếu sót ở đây. Chính tính cách hơi chảnh chọe và ngoa ngoắt, đôi khi là thẳng thắng đã giúp anh nhận được sự chú ý từ mọi người.

Nếu thường xuyên theo dõi các bài báo liên quan đến sắc đẹp, không khó để thấy tên của anh luôn sát cánh cùng với những ngôi sao lớn trong Showbiz Việt, chẳng hạn như Ngô Thanh Vân, Mỹ Linh, Hồ Quỳnh Hương… và rất nhiều tên tuổi khác, nghe qua thôi đủ thấy đẳng cấp của người chuyên gia trang điểm này.

Nam Trung là ai, vì sao chiếm được Spotlight?

Vì sao chiếm Spotlight?

Ngay trong lễ cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần, là một người bạn cực kỳ thân thiết thì tất nhiên Nam Trung không thể nào vắng mặt được. Và cũng trong ngày này, anh đã chơi lớn đến mức diện trang phục đúng kiểu “1 mình anh chấp hết” khi phần trên là vest chú rể và phần dưới là váy cô dâu.

Trang phục khá lạ mắt và có phần độc đáo này nhanh chóng nhận được sự tò mò của nhiều cư dân mạng. Đã có không ít người phải bật cười thích thú về trang phục này, phần lớn đều đồng tình khẳng định Spotlight trong đám cưới của Ngô Thanh Vân không thể là một ai khác, mà chính là Nam Trung.

Mọi người thấy trang phục này thế nào, có thú vị hay không?