Nghịch Mệnh Sư ra mắt ngày mai [ Cập Nhật Mới ]

Gamming Tin Game

Nghịch Mệnh Sư ra mắt ngày mai [ Cập Nhật Mới ]

Nghịch Mệnh Sư (Nghich Menh Su) có rất nhiều ưu điểm: đồ họa vượt trội, bể tướng đa dạng, PvP Realtime, hệ thống thời trang riêng… nhưng không chỉ có thế.

Cái cảm quan “ưng cái bụng”, lời tuyên bố “đáng chơi” từ các lão làng, tinh thần hào hứng của cộng đồng Nghịch Mệnh Sư đến từ tất cả các yếu tố, hài hòa giữa đồ họa và gameplay, kỹ năng tướng, vòng tròn khắc chế, tính cân bằng…

Nghịch Mệnh Sư ra mắt ngày mai - Bước ngoặt của dòng game chiến thuật 0

GAME ĐA VŨ TRỤ

Khai thác theme Tam Quốc làm chủ đạo nhưng tựa game mobile này mở rộng bể tướng của mình ra rất nhiều các triều đại khác của lịch sử Trung Hoa: Nhà Tần, nhà Đường, nhà Minh… Đó cũng là lý do mà ngoài những Lữ Bố, Điêu Thuyền, Quan Vũ vốn đã quen thuộc, các game thủ còn có thể triệu hồi rất nhiều những nhân vật nổi tiếng khác như Đát Kỷ, Hoa Mộc Lan, Bồ Đề Đạt Ma, Mộc Quế Anh, Võ Tắc Thiên… Tất cả sẽ tạo nên một trải nghiệm mới lạ, phóng khoáng và thúc đẩy sáng tạo chứ không còn bị bó hẹp trong khuôn khổ quốc gia.

Nghịch Mệnh Sư ra mắt ngày mai - Bước ngoặt của dòng game chiến thuật 1

Sự đa dạng về lớp tướng, khi được kết hợp với chiều sâu gameplay, bộ kỹ năng chủ động – bị động có nhiều hướng đi đột phá sẽ trở thành một thách thức cực kỳ lớn đối với các bộ não chiến thuật. Bể tướng lên tới con số 100 sẽ là một bảo chứng cho sự thiên biến vạn hóa đội hình, ảo diệu meta, liệu những cái tên mới có làm nên kỳ tích hay sẽ bị lép vế trước các mãnh tướng Tam Quốc, âu chính là tùy thuộc vào tài cầm quân của bạn.

Nghịch Mệnh Sư ra mắt ngày mai - Bước ngoặt của dòng game chiến thuật 2

SĂN BOSS NHƯ GAME NHẬP VAI

Không phải sự chộp giật, lấy chỗ nọ đắp chỗ kia để làm màu mà cái chất nhập vai trong game thẻ tướng Nghịch Mệnh Sư là cả 1 sợi kim chỉ nam được định sẵn từ trước, là một kế hoạch hoàn chỉnh để đập tan đi cảm giác tự kỷ và nhàm chán tồn tại suốt cả chục năm qua.

Không chỉ là bản đồ rộng lớn hùng vĩ, màn hình zoom xoay 360 độ, hiển thị người chơi thời gian thực hay “show hàng skin” thỏa thích mà còn đổi lại cả cảm quan săn Boss.

Nghịch Mệnh Sư ra mắt ngày mai - Bước ngoặt của dòng game chiến thuật 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Nghịch Mệnh Sư và 5 điểm “độc nhất” khiến fan chiến thuật phát cuồng

Theo đó, Boss sẽ được triệu hồi ở một vị trí bất kỳ và tất cả người chơi sẽ phải tìm tới vị trí chỉ định đó để đánh Boss. Game sẽ dựa theo sát thương của người chơi để rơi ra quà thưởng, quà thưởng sẽ được đưa lên chợ để toàn bộ người chơi đấu giá, ngoài ra người sát thương cao nhất sẽ được thưởng bao lì xì tặng KNB cho toàn bộ người chơi trong Bang.

Nghịch Mệnh Sư ra mắt ngày mai - Bước ngoặt của dòng game chiến thuật 4

Sau những trận PvP gay cấn, những khi xếp đội hình căng thẳng, game muốn người chơi được nhập vai trọn vẹn vào nhân vật chủ lực, không những triệu hồi tướng, nuôi dưỡng tướng mà còn được tự mình tham gia vào thế giới ảo, thu thập thêm vật phẩm, giao lưu cọ sát với các người chơi khác, sống động và chân thật. Đó cũng là lý do Nghịch Mệnh Sư Mobile trở thành tựa game chiến thuật turn-based đầu tiên và duy nhất có được khung cảnh đáng kinh ngạc như thế này mỗi giờ Boss

Nghịch Mệnh Sư ra mắt ngày mai - Bước ngoặt của dòng game chiến thuật 5

ƯU TIÊN TƯỚNG TÍM VÀ LAM Ở GIAI ĐOẠN ĐẦU

Tựa game này từng gây sốc với slogan: “Không có tướng phế, chỉ có dùng tướng ngu!“. Tuy nhiên sau giai đoạn Alpha Test, các game thủ khó tính nhất cũng phải thừa nhận điều này. Như đã nói ở trên, bể tướng rộng khiến các game thủ có nhiều sự lựa chọn hơn còn chiều sâu kỹ năng của từng tướng sẽ giúp các kiểu đội hình luôn có chỗ đứng riêng của mình, miễn là bạn biết khai phá sức mạnh ấy.

Nghịch Mệnh Sư ra mắt ngày mai - Bước ngoặt của dòng game chiến thuật 6
Nghịch Mệnh Sư ra mắt ngày mai - Bước ngoặt của dòng game chiến thuật 7

Trong group cộng đồng của trò chơi, không phải Lữ Bố, Quan Vũ hay Triệu Vân mà chính những tướng mới chỉ thuộc phẩm Tím hay thậm chí là Lam mới được review nhiều nhất. Phan An, Mộc Quế Anh và hàng loạt những “mầm non ưu tú” khác đã khiến cộng đồng bất ngờ, phải chia sẻ ngay cho 500 anh em để đập tan suy nghĩ “pay to win”, tránh sai lầm chăm chăm vào các con tướng Thần mà cuối cùng tự ôm lấy chữ “thọt”. Ngày mai 9/10, Nghịch Mệnh Sư chính thức ra mắt.

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamehay
Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Nguồn : Nghịch Mệnh Sư ra mắt ngày mai [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Nghịch Mệnh Sư ra mắt ngày mai [ Cập Nhật Mới ]