Game PK “Nghịch Thiên Với Ta” sắp ra mắt làng game Việt

Uncategorized

Game PK giải trí Nghịch Thiên Với Ta sắp ra mắt làng game Việt

Nghịch Thiên Với Ta (Nghich Thien Voi Ta) sở hữu đồ họa chibi đáng yêu, màu sắc tươi sáng và lối chơi PK hứa hẹn đầy tính giải trí, vui nhộn.

Nghịch Thiên Với Ta là một tựa game mobile sắp được NPH SohaGame cho ra mắt trong thời gian tới. Game hội tụ hai trường phái đối lập là lối chơi PK khốc liệt nhưng vẫn không kém phần hài hước, vui nhộn, đậm chất giải trí.

Game PK giải trí đỉnh nhất 2020 Nghịch Thiên Với Ta sắp ra mắt làng game Việt 0

Được thiết kế theo phong cách MMORPG đề tài võ hiệp nhưng đồ họa chibi đáng yêu cùng những bản đồ mang màu sắc tiên hiệp giúp tạo dựng nên một thế giới sống động, đặc biệt là nghe tên thôi cũng đã báo hiệu sẽ có nhiều tình tiết tinh nghịch và ‘lầy lội’.

Game PK giải trí đỉnh nhất 2020 Nghịch Thiên Với Ta sắp ra mắt làng game Việt 1
Game PK giải trí đỉnh nhất 2020 Nghịch Thiên Với Ta sắp ra mắt làng game Việt 2

Tham gia vào Nghịch Thiên Với Ta Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 môn phái Dương Gia, Thục Sơn, Nga My và Cổ Mộ. Dù mang hình dáng dễ thương nhưng vẫn làm nổi bật khí chất nghĩa hiệp. Tất nhiên mỗi môn phái sẽ có những đặc trưng riêng, thế mạnh riêng để phô diễn khả năng của mình trong bất cứ hoạt động nào.

Xuân Thu Chiến Quốc Gamota mang đến các trận quốc chiến chưa từng có

Game PK giải trí đỉnh nhất 2020 Nghịch Thiên Với Ta sắp ra mắt làng game Việt 3

Dù chưa có nhiều thông tin hé lộ về gameplay nhưng về cơ bản game vẫn đáp ứng được những tính năng, hoạt động đặc trưng của dòng game nhập vai. Càng khám phá và tham gia vào nhiều hoạt động người chơi càng nhận được nhiều niềm vui khi luôn có hảo hữu, bang hội cùng sát cánh.

Game PK giải trí đỉnh nhất 2020 Nghịch Thiên Với Ta sắp ra mắt làng game Việt 4
Game PK giải trí đỉnh nhất 2020 Nghịch Thiên Với Ta sắp ra mắt làng game Việt 5

Mới đây, fanpage chính thức của Nghịch Thiên Với Ta SohaGame còn nhá hàng những hình ảnh về các bản đồ sẽ xuất hiện trong game. Dù là phong cách thế ngoại đào viên bình yên, hay thành thị xa hoa nhiều tranh chấp, cũng có thể là cảnh sắc bồng lai tiên cảnh lãng mạn,…đều sẽ khiến người chơi say mê khám phá, tìm hiểu, thả hồn mình theo những cung bậc cảm xúc.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/nghichthien.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Nguồn : Game PK giải trí Nghịch Thiên Với Ta sắp ra mắt làng game Việt [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Game PK giải trí Nghịch Thiên Với Ta sắp ra mắt làng game Việt [ Cập Nhật Mới ]