Ngô Hoàng Phi Việt là ai, đăng quang chương trình nào?

Ngô Hoàng Phi Việt là ai, đăng quang chương trình nào?

Cư Dân Mạng

Mister National Universe 2022 đã chính thức có kết quả, và thật vui mừng khi danh hiệu cao quý nhất lại thuộc về đại diện của Việt Nam. Theo tìm hiểu của Game3K, thì Ngô Hoàng Phi Việt chính là chàng trai may mắn ấy, vậy chính xác “nam thần” này là ai, có gì đặc biệt khi tham gia cuộc thi.

Ngô Hoàng Phi Việt là ai?

Ngô Hoàng Phi Việt sinh năm 1997, là một trong những nhân tố nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ ban tổ chức cuộc thi Fitness Model. Cũng chính nhờ vào bước đệm này, đã giúp Việt được đề cử đại diện cho nước nhà, tham gia cuộc thi Mister National Universe 2022 tại Thái Lan.

Tốt nghiệp ngành quan hệ công chúng, Việt chủ yếu làm chuyên viên tư vấn đầu tư tài chính cho tập đoàn tài chính công nghệ. Song song với thời gian dành cho công việc chính, Việt còn được biết đến với tư cách là người mẫu thời trang, người mẫu ảnh…

Ngô Hoàng Phi Việt là ai, đăng quang chương trình nào?

Đăng quang chương trình nào?

Luôn cố gắng thể hiện thật tốt, cùng với đó là tạo sự khác biệt trong các phần thi do ban tổ chức đưa ra, Ngô Hoàng Phi Việt luôn khiến mọi người bất ngờ trước Body săn chắc, cùng thần thái lạc quan, tự tin để lại dấu ấn đặc biệt trong giao tiếp.

Trải qua nhiều phần thi với sự canh tranh gay gắt, từ việc lựa chọn Top 5 thí sinh hoàn hảo, sau đó chỉ còn lại Top 3 thí sinh có số điểm cao nhất. Từ Á quân Vietnam Fitness Model 2021, Việt đã bức phá trở thành Nam vương Hoàn Vũ 2022 đầy thuyết phục và chúc mừng từ các thí sinh khác.

Trước Việt, cuộc thi Mister National Universe 2019 cũng đã từng gọi tên đại diện Việt Nam khi Đặng Hiếu Đức chính là người dành được vị trí cao nhất.