Nguyễn Hoàng Phi là ai, vì sao bị bắt?

Nguyễn Hoàng Phi là ai, vì sao bị bắt?

Cư Dân Mạng

Vụ việc diễn viên Hữu Tín sử dụng ma túy tại nhà riêng chưa lắng xuống, Game3K lại tiếp tục hóng hớt được trong “cuộc vui” này còn có sự góp mặt của diễn viên Nguyễn Hoàng Phi. Đây là ai, có nổi tiếng hay không… tất cả sẽ được giải đáp ngay bây giờ đây.

Nguyễn Hoàng Phi là ai?

Nguyễn Hoàng Phi hay còn được biết đến nghệ danh là Phi Nguyễn quê ở Hậu Giang, anh đã từng tham gia nhập ngũ để hoàn thành nghĩa vụ, trách nhiệm công dân. Thế nhưng, thay vì tiếp tục đi theo con đường mà gia đình khuyên nhũ, anh lại rẻ sang hướng làm con đường nghệ thuật.

Trải qua 2 lần thi, cuối cùng Phi cũng được nhận vào đào tạo tại trường Sân khấu điện ảnh. Được biết, khóa mà Phi theo học cũng xuất hiện rất nhiều gương mặt nổi bật như Kim Nhã, Mai Tài Phến… Dù rằng sở hữu rất nhiều yếu tố tạo nên một ngôi sao, thế nhưng sự nghiệp của Phi không mấy nổi bật.

Nguyễn Hoàng Phi là ai, vì sao bị bắt?

Vì sao bị bắt?

Dựa trên những thông tin được cơ quan chức năng lẫn các bài báo chính thức cung cấp, thì sự việc Hữu Tín sử dụng ma túy có sự góp mặt của Nguyễn Hoàng Phi. Nhanh chóng, Phi bị bắt giữ để tiếp tục điều tra xử lý, cũng thông qua sự việc này mà thông tin của nam diễn viên cũng được nhiều người tìm kiếm trong nhiều ngày qua.

Sự việc lần này tất nhiên nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng, có không ít khán giả lên tiếng tẩy chay cả 2 diễn viên. Và mới đây nhất, nhiều nguồn tin cho rằng cà Phi và Tín sẽ phải chịu mức án đi tù trên 10 năm, hay nặng hơn là có thể chung thân.

Đây có lẽ là điều mà rất nhiều cư dân mạng mong muốn, vì đa phần ai cũng muốn cơ quan chức năng xử lý nghiêm để làm gương.